Honda đưa phiên bản SH Mode mới ra thị trường

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga SH Mode vừa được Honda Việt Nam đưa ra thị trường vẫn giữ nguyên các mức giá bán lẻ cũ...

SH Mode phiên bản mới có thêm 2 màu đỏ đậm và bạc mờ.

Đức Thọ

19/11/2015 16:43

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga SH Mode vừa được Honda Việt Nam đưa ra thị trường vẫn giữ nguyên các mức giá bán lẻ cũ.

Tương tự mẫu xe số Wave Alpha ra mắt cách đây hơn một tuần, SH Mode cũng chủ yếu được hãng xe Nhật Bản thay đổi ở thiết kế ngoại thất cùng việc bổ sung màu sắc.

Theo đó, SH Mode phiên bản mới có thêm 2 màu đỏ đậm và bạc mờ. Đây được xem là sự thay đổi nhằm mở rộng hơn sang nhóm khách hàng nam giới bên cạnh các màu cũ có phần nữ tính nhiều hơn.

Xe sử dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đáng chú ý, đây là thế hệ động cơ tích hợp khác nhiều công nghệ tiên tiến như phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng Evapo.

Nhờ đó, theo thử nghiệm của Honda, SH mode có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 56% so với thế hệ xe chưa có eSP và Idling Stop.

Bên cạnh đó, SH mode phiên bản mới cũng sở hữu một số tiện ích như hộc đựng đồ rộng có dung tích 18 lít, hệ thống xác định vị trí xe với 3 mức âm lượng khác nhau, dung tích bình xăng 5,5 lít, sàn để chân rộng và phẳng, móc treo đồ, ổ khóa từ đa năng, gác chân sau linh hoạt có thể gấp gọn, hệ thống phanh kết hợp tiên tiến với 3 pít-tông thủy lực.

SH Mode phiên bản mới vẫn giữ nguyên các mức giá bán lẻ đề xuất so với phiên bản trước. Cụ thể, bản tiêu chuẩn với hai màu xanh và đỏ có giá 49,99 triệu đồng; bản thời trang với 2 màu xanh ngọc, trắng và vàng có giá 50,49 triệu đồng; bản cá tính với 2 màu mới là đỏ đậm và bạc mờ có giá 50,49 triệu đồng.

Xe bắt đầu có mắt tại hệ thống Honda uỷ nhiệm từ ngày 25/11/2015 cùng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.