1. Xe 360°
10:19 - Thứ Hai, 15/6/2009 Print

Honda Việt Nam trình làng phiên bản Air Blade FI

Từ ngày 14/6, phiên bản Air Blade FI do Honda Việt Nam sản xuất đã chính thức có mặt tại thị trường...

Honda Việt Nam trình làng phiên bản Air Blade FI

Air Blade vẫn đang là mẫu xe tay ga bán chạy do Honda Việt Nam sản xuất.

An Nhi
Từ ngày 14/6, phiên bản Air Blade FI do Honda Việt Nam sản xuất đã chính thức có mặt tại thị trường.

Điểm nổi bật nhất của chiếc Air Blade phiên bản mới này thể hiện ngay ở cái tên, đó là việc được trang bị công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI. Đây là công nghệ vốn chỉ được trang bị những các mẫu xe tay ga cao cấp.

Với công nghệ PGM – FI, Air Blade FI có công năng tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản cũ.

Tại phiên bản mới, Air Blade FI cũng khoác trên mình “bộ cánh” mới là bộ tem hình phượng hoàng, từ đó tạo sự góc cạnh khỏe khoắn cho chiếc xe. Air Blade FI có 3 mầu đen, trắng, đỏ.

Ở phiên bản này, Air Blade FI cũng có thêm một số cải tiến như nắp bình xăng đặt ở vị trí mới nằm chính giữa phần thân trước của xe tạo sự tiện lợi cho việc đổ nhiên liệu, hai hộc đựng đồ nhỏ gọn phía trước, hộc đựng đồ lớn ở phía sau và bộ phận chắn bùn phía trong.

Bên cạnh Air Blade FI, Honda Việt Nam cũng đồng thời trình làng thị trường phiên bản Air Blade FI Repsol với sắc màu của đội đua Honda Repsol, nằm trong top các đội tham gia  giải đua Moto thế giới.

Honda Việt Nam cho biết, mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế giá trị gia tăng cho Air Blade FI là 31,99 triệu đồng và Air Blade Repsol FI là 32,99 triệu đồng.


 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.