Honda Wave RS được nâng cấp

Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường xe máy phiên bản mới của chiếc Wave RS với 2 bản bánh căm và bánh mâm...

Wave RS được trang bị động cơ Honda cải tiến đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2.

Hàn Ngọc

26/12/2007 08:24

Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường xe máy phiên bản mới của chiếc Wave RS với 2 bản bánh căm và bánh mâm.

Phiên bản mới này có 4 màu sắc trẻ trung là vàng, cam, đỏ và xanh dương. Wave RS được trang bị động cơ Honda cải tiến đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2 cùng các chi tiết mới mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi như ống xả được trang bị 2 lớp cao cấp và an toàn, mặt nạ mới màu đen, tem xe thời trang và trẻ trung, mặt đồng hồ cao cấp và sang trọng, đèn halogen, bình ắc-quy khô, khóa từ 2 lần mở và hộc đựng đồ…

Với phiên bản mới, Honda Việt Nam cũng sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ, 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Giá bán lẻ đề xuất của phiên bản bánh mâm là 16,9 triệu đồng và bánh căm với giá không đổi là 14,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) và được chính thức phân phối tại hệ thống đại lý do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc.

Honda Việt Nam cho biết, kể từ khi tung ra thị trường ngày 28/11/2005 đến nay, đã có 390.000 chiếc Wave RS được trao cho khách hàng, trong đó chủ yếu là giới trẻ.