1. Xe 360°
10:30 - Thứ Năm, 12/7/2012 Print

Làm gì khi xe đang chạy bỗng nhiên tắt máy?

Chiếc Innova V của tôi có 3 lần xảy ra hiện tượng đang chạy thì tắt máy. Anh chị nào biết đó là lỗi gì thì cho tôi lời khuyên...

Làm gì khi xe đang chạy bỗng nhiên tắt máy?

Khởi động lại và vào số D thì lại tắt máy, nhưng sau khi đạp ga mạnh liền vài phát thì khi vào số xe lại hoạt động bình thường - Ảnh minh họa.

XE 360º
Tôi mới mua chiếc Innova V được hơn một năm. Từ khi mua đến giờ, xe có 3 lần xảy ra hiện tượng đang chạy thì tắt máy. Sau khi dừng xe và đề máy thì xe khởi động bình thường, nhưng sau khi vào số D và chạy chưa được 100 m thì động cơ tiếp tục dừng hoạt động.

Khởi động lại và vào số D thì lại tắt máy, nhưng sau khi đạp ga mạnh liền vài phát thì khi vào số xe lại hoạt động bình thường.

Hiện tại, chiếc xe vẫn ổn định và được sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng về hiện tượng trên. Anh chị nào biết đó là lỗi gì thì cho tôi lời khuyên.

Cảm ơn các anh chị.

(Phương Quyên)
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.