Loạt môtô “khủng” tại Danang Bikes Fest

Nhiều mẫu môtô thuộc hàng “khủng” nhất trên thế giới đã xuất hiện tại triển lãm Danang Bikes Fest...

Dàn môtô phân khối lớn góp mặt tại Danang Bikes Fest - Ảnh: Bobi.

Minh Toàn

27/06/2012 12:50

Không thua kém những lễ hội của các tín đồ môtô phân khối lớn ở Hà Nội hay Tp.HCM, triển lãm môtô Danang Bikes Fest vừa diễn ra hôm 24/6 quy tụ hầu hết các dòng xe “khủng” thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nằm trong khuôn khổ của giải đua môtô 125 phân khối tranh cúp các câu lạc bộ mạnh toàn quốc (Vietnam Motor Cub Prix 1/2012) nhưng triển lãm môtô phân khối lớn Danang Bikes Fest không hề kém cạnh và thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Những mẫu môtô thuộc hàng “khủng” nhất trên thế giới hiện nay như Ducati Diavel, Honda Gold Wing, Kawasaki Z1000, Harley-Davidson Rocker C, Benelli TNT 899, Suzuki GSX,… đều góp mặt tại Danang Bikes Fest.
 
Danang Bikes Fest còn có sự tham gia của một số mẫu môtô độ “Made by Vietnam”, cũng như những chiếc môtô lắp ráp trong nước như Visitor Phoenix, Notus và Rebel USA CB170R. Gian hàng phụ kiện các dòng sản phẩm dùng để độ xe đến từ Malaysia cũng thu hút được nhiều người quan tâm.

Không chỉ chiêm ngưỡng các mẫu môtô phân khối lớn tại Danang Bikes Fest, người hâm mộ Đà Nẵng còn được chứng kiến màn diễu hành do các thành viên của câu lạc bộ môtô Đà Nẵng thực hiện.

Chiêm ngưỡng dàn môtô phân khối lớn tại Danang Bikes Fest:

Không thiếu những mẫu xe nổi tiếng góp mặt tại Danang Bikes Fest...

Từ Honda Gold Wing cho đến Harley-Davidson...
 
cùng những chiếc môtô thể thao cả nghìn phân khối...
Trong đó, nổi bật nhất vẫn là chiếc Ducati Diavel.
Chiếc xe độ kiểu batman do bàn tay người Việt làm ra.


Gian hàng môtô lắp ráp trong nước tại Danang Bikes Fest.

Gian hàng phụ kiện độ xe của Racing Boy (Malaysia).Màn diễu hành cổ động giải đua Vietnam Motor Cub Prix 1/2012 do câu lạc bộ môtô Đà Nẵng trình diễn.