Mercedes E-Class 2016 có mặt tại Việt Nam

Dòng sedan hạng sang cỡ trung Mercedes E-Class thế hệ mới tại thị trường Việt Nam sẽ có 4 phiên bản khác nhau...

Dòng xe E-Class thế hệ mới với 4 phiên bản khác nhau.

Đức Thọ

06/09/2016 07:45

Liên doanh ôtô Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cho biết sẽ chính thức giới thiệu dòng sedan E-Class thế hệ mới ra thị trường vào tháng 10/2016.

Ở thế hệ thứ 10 lần này, Mercedes E-Class được phân phối tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn E 200, phiên bản thể thao E 250 AMG, phiên bản E 400 và phiên bản Edition E.

Những thông tin ban đầu cho thấy, trong khi thiết kế ngoại thất chưa phải là bước đột phá thì về công nghệ và thiết kế nội thất, E-Class mới lại sở hữu một bước nhảy vọt so với thế hệ trước.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình 12,3 inch giúp việc kiểm soát các thông tin vận hành thuận tiện và sinh động hơn. Việc điều khiển các tính năng của xe cũng dễ dang với 2 phím bấm cảm ứng tích hợp sẵn trên vô-lăng.

E-Class thế hệ mới hỗ trợ công nghệ sạc không dây qua chuẩn Qi cho smartphone. Xe trang bị cụm đèn trước full-LED, hộp số tự động 9 cấp và 9 túi khí an toàn.

Khoang nội thất được thiết kế dựa trên ngôn ngữ Sensual Purity hướng đến một không gian mở cho mọi vị trí. Tất cả các phiên bản có mặt tại thị trường Việt Nam đều có nội thất bọc da Nappa, ốp gỗ open-pore ash hoặc sợi kim loại.

Đáng chú ý, khoang xe E-Class thế hệ mới có hệ thống đèn viền nội thất hiện với 64 màu sắc khác nhau.

Theo kế hoạch, Mercedes E-Class thế hệ mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 10 và những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao đến tay người tiêu dùng vào tháng 11/2016. Hiện liên doanh ôtô Đức vẫn chưa công bố mức giá bán lẻ của E-Class mới.