1. Xe 360°
16:30 - Thứ Hai, 19/6/2017 Print

Nissan X-Trail xuất hiện trên đường phố với màu sơn lạ mắt

Ngày 14/6, trên các diễn đàn về ôtô bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mẫu Crossover X-Trail 2 màu đỏ và đen...

Nissan X-Trail xuất hiện trên đường phố với màu sơn lạ mắt

Mẫu crossover X-Trail xuất hiện trên đường phố Tp.HCM sử dụng hai màu sơn đỏ và đen kết hợp - màu sơn hiếm trên các mẫu Crossover hiện nay.

Thùy Linh
Ngày 14/6, trên các diễn đàn về ôtô bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mẫu Crossover X-Trail 2 màu đỏ và đen.

Theo hình ảnh, mẫu crossover X-Trail xuất hiện trên đường phố Tp.HCM sử dụng hai màu sơn đỏ và đen kết hợp - màu sơn hiếm trên các mẫu Crossover hiện nay.

Tuy vừa xuất hiện chưa đầy nhưng mẫu crossover này đã thu hút được không ít sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa đỏ và đen mang đến ngoại hình thể thao, mạnh mẽ hơn rất nhiều cho mẫu xe X-Trail.

Được biết, mẫu X-Trail phiên bản hai màu này sẽ được sản xuất với một số lượng rất hạn chế và sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Không chỉ được yêu thích tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail còn được biết đến như một trong những mẫu Crossover hàng đầu trên thế giới.

Theo thống kê mới nhất của công tư ty vấn quốc tế Jato Dynamics (Hoa Kỳ), Nissan X-Trail là mẫu crossover bán chạy nhất toàn cầu năm 2016 và quý 1 2017.

Hiện nay, Nissan X-Trail đang được Nissan Việt Nam phân phối với 3 phiên bản, trong đó phiên bản X-Trail 2.0 2WD có giá 933 triệu (bao gồm VAT), bản X-Trail 2.0 SL 2WD có giá 999 triệu đồng (bao gồm VAT) và bản X-Trail  2.5 SV 2WD có giá 1,113 tỷ đồng (bao gồm VAT).
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.