Subaru đưa bộ đôi SUV mới về Việt Nam

Bộ đôi thể thao đa dụng Subaru Outback và Forester thế hệ mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam...

Cả hai mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc.

Đức Thọ

17/04/2017 09:23

Ngày 15/4/2017, nhà phân phối Subaru tại thị trường Việt Nam giới thiệu 2 mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) mới là Forester và Outback.

Cả hai mẫu xe đều thuộc thế hệ mới và có nhiều điểm chung với nhau như động cơ Boxer và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (S-AWD). Đây cũng là bộ đôi bán chạy nhất kể từ khi Subaru có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, Subaru Outback 2017 có 2 phiên bản 2.5i-S trang bị động cơ Boxer FB25 và phiên bản 3.6R-S trang bị động cơ Boxer EZ36

Subaru Forester cũng có 2 phiên bản gồm 2.0i-L trang bị động cơ Boxer FB20 và phiên bản 2.0XT trang bị động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp FA20.

Xe trang bị công nghệ mới X-Mode có khả năng phối hợp với chân ga, bộ truyền động và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng giúp người lái dễ dàng chinh phục mọi dạng địa hình.

Cả 2 mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc, trang bị hộp số vô cấp (CVT) cùng hệ thống treo cải tiến. Mẫu xe Forester được phân phối với mức giá bán lẻ đề xuất từ hơn 1,4 tỷ đồng trong khi mẫu xe Outback có mức giá bán lẻ đề xuất từ hơn 2,2 tỷ đồng.