Toyota ưu đãi dịch vụ cho 30.000 khách hàng

Toyota Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu xe Vios, Innova và Fortuner sản xuất từ 2012 trở về trước...

Hoạt động bảo dưỡng định kỳ được thực hiện nhằm giúp từng chiếc xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.

Hải Vy

09/10/2015 07:38

Liên doanh ôtô chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam chính thức áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu xe Vios, Innova và Fortuner sản xuất từ năm 2012 trở về trước.

Cụ thể, các khách hàng sở hữu 1 trong 3 mẫu xe này khi làm bảo dưỡng định kỳ tại hệ thống đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền Toyota sẽ được tặng 50% tiền dầu máy. Chương trình áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/11/2015.

Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hiện chương trình.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe. Hoạt động này nhằm giúp từng chiếc xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.

Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được các nhân viên bán hàng của các đại lý Toyota giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ, đồng thời thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ.

Hằng năm, trung bình có gần 600.000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc. Tính riêng 8 tháng năm 2015, các đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền Toyota đã tiếp nhận xấp xỉ 550.000 lượt xe vào làm dịch vụ, tăng 37% so với cùng kỳ 2014.