Toyota ưu đãi khách hàng mua xe Hilux

Toyota Việt Nam bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Hilux thế hệ mới...

Hilux thế hệ hoàn toàn mới vừa được Toyota đưa về thị trường Việt Nam có thiết kế khỏe khoắn, cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng cùng đầy đủ những tính năng an toàn.

Biên Thùy

05/01/2016 09:46

Liên doanh ôtô có thị phần lớn nhất Việt Nam thông báo bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Hilux thế hệ mới.

Cụ thể, tất cả khách hàng mua xe Hilux trong khoảng thời gian từ ngày 4/1 đến hết ngày 5/2/2016 tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ nhận được gói bảo hiểm một năm miễn phí của Liberty trị giá 15 triệu đồng.

Trong đó, bảo hiểm vật chất xe ôtô sẽ bao gồm bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao) và trợ giúp giao thông 24/7; bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm.

Ra đời dựa trên ý tưởng về một chiếc xe bán tải chứa đựng “sự bền bỉ cấp tiến”, Hilux thế hệ hoàn toàn mới vừa được Toyota đưa về thị trường Việt Nam có thiết kế khỏe khoắn, cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng cùng đầy đủ những tính năng an toàn.

Trong khoảng thời gian này, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu chương trình lái thử dành cho khách hàng khi đăng ký tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Trong một thập kỷ vừa qua, Hilux đã có hơn 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực. Được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 4/2009, đến nay đã có xấp xỉ 9.100 chiếc Hilux đã được giao đến tay người tiêu dùng.

Theo thống kế, tổng sản lượng bán hàng của Toyota Việt Nam trong năm 2015 đã đạt trên 51.000 chiêcs, chiếm hơn 25% thị phần do các thành viên Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) chi phối, tăng 23% so với năm 2014, đưa tổng số khách hàng sở hữu sản phẩm Toyota tại Việt Nam lên trên con số 350.000. Bên cạnh đó, tổng số lượt xe vào làm dịch vụ đạt gần 846.000 lượt xe, tăng 20 % so với năm 2014.