1. Xe 360°
10:40 - Thứ Bảy, 21/1/2017 Print

Volkswagen giảm giá xe tại Việt Nam

Đáng kể nhất trong đợt giảm giá là mẫu SUV hạng sang Touareg với mức giảm 345 triệu đồng, tương đương 12% giá bán lẻ...

Volkswagen giảm giá xe tại Việt Nam

Mẫu xe Tiguan có mức giá bán lẻ 1,24 tỷ đồng, giảm 50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Đức Thọ
Nhà phân phối chính hãng Volkswagen quyết định giảm giá bán lẻ của một số mẫu xe đang có mặt trên thị trường.

Cụ thể, mức giá bán lẻ giao đến tay người tiêu dùng của mẫu xe Polo hatchback là 710 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng, tương đương 4% giá niêm yết. Mẫu xe Tiguan có mức giá bán lẻ 1,24 tỷ đồng, giảm 50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Đáng kể nhất trong đợt giảm giá này là mẫu SUV hạng sang Touareg thế hệ mới. Theo thông báo từ Volkswagen, người tiêu dùng mua Touareg sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ trị giá 345 triệu đồng, tương đương 12% trên tổng mức giá bán lẻ 2,889 tỷ đồng đang được áp dụng.

Một số mẫu xe khác không nằm trong diện giảm giá gồm mẫu MPV gia đình Sharan, Polo phiên bản sedan AT, mẫu sedan hạng trung Jetta và mẫu sedan sang trọng Passat.

Đợt giảm giá được Volkswagen Việt Nam áp dụng trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 28/2/2017.

Hiện tại, Volkswagen đang phân phối nguyên chiếc 6 mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Trong đó, mẫu xe Polo phiên bản hatchback có mức giá bán lẻ 740 triệu đồng và phiên bản sedan có giá 745 triệu đồng, mẫu xe Tiguan có giá 1,29 tỷ đồng, mẫu xe Touareg có giá 2,889 tỷ đồng, mẫu xe Sharan có giá 1,9 tỷ đồng, mẫu xe Jetta có giá 999 triệu đồng và mẫu xe Passat có mức giá 1,299 tỷ đồng.

Dự kiến trong thời gian tới, hãng xe Đức sẽ đưa về thị trường Việt Nam một số mẫu xe mới như Scirocco hay dòng SUV cỡ lớn Atlas.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.