15:18 22/06/2011

Audi bắt tay cùng ABT Sportline nâng đời cho xế Việt

Tiểu Bảo

Tạo cá tính cho các mẫu xe Audi, hãng độ xe ABT hợp tác cùng Audi mang tới cho thị trường Việt Nam những mẫu xe thể thao ấn tượng.

Audi A4 ABT, một trong 3 mẫu xe đầu tiên được ABT nâng đời tại Việt Nam. Ảnh Bobi
Audi A4 ABT, một trong 3 mẫu xe đầu tiên được ABT nâng đời tại Việt Nam. Ảnh Bobi
Tạo cá tính cho các mẫu xe Audi, hãng độ xe ABT bắt đầu hợp tác cùng Audi để mang tới cho khách hàng Việt những mẫu xe thể thao ấn tượng.

Audi A4, Audi Q5 và Audi Q7 “độ” theo phong cách ABT vừa xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm Auto Expo 2011 khai mạc hôm 22/6.

Nhờ gói độ xe ABT Sportsline, các mẫu xe cao cấp của Audi càng thêm chất thể thao và ấn tượng. Xe sử dụng các chi tiết độ tinh xảo như phần đầu xe, các ốp sườn, cánh lướt gió sau và hệ thống ống xả kép với âm thanh thể thao rất đặc biệt.

Bên cạnh đó, thiết kế mới nhất của mâm xe dạng DR cũng được giới thiệu. Đội vô địch DTM của ABT thiết kế kiểu mâm xe mới nhất có trọng lượng nhẹ với kích cỡ từ 18 inch đến 21 inch.

Được biết, tất cả các chi tiết độ của ABT đều được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất với chất lượng siêu việt, với độ tin cậy và bền bỉ được kiểm nghiệm qua nhiều năm.

Không chỉ “tút” về ngoại thất, ABT còn nâng cấp cả động cơ theo yêu cầu của khách hàng.

ABT bắt đầu nhảy vào thị trường châu Á từ cuối năm 2008 với trụ sở chính tại Singapore.