22:38 11/10/2010

Cung cấp bộ kết nối Internet không dây trên xe Mercedes

An Nhi

Liên doanh ôtô Mercedes-Benz Việt Nam vừa cung cấp ra thị trường bộ phụ kiện kết nối Internet không dây cho xe hơi

Với bộ kết nối Internet không dây, người sử dụng có thể dễ dàng lướt web trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Với bộ kết nối Internet không dây, người sử dụng có thể dễ dàng lướt web trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Liên doanh ôtô Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa cung cấp ra thị trường bộ phụ kiện kết nối Internet không dây cho xe hơi.

Bộ kết nối Mercedes-Benz InCar Hotspot là thiết bị truyền tải dữ liệu không dây được cài đặt trong khoang hành lý của xe và thu tín hiệu thông qua ăng-ten có sẵn trên mui xe. Để kết nối Internet, người sử dụng chỉ cần có các thiết bị kết nối mạng cục bộ không dây như máy tính xách tay, điện thoại di động thế hệ mới và thẻ Sim cho phép kích hoạt dịch vụ truyền dữ liệu.

Thông qua ăng ten thu sóng trên mui xe, hệ thống này sẽ hỗ trợ kết nối liên tục và ổn định tương tự hầu hết các chuẩn kết nối không dây nào khác trên thế giới. Thiết bị hoạt động trên đầy đủ các phương thức truyền tải phổ biến như HSDPA (3G, 3.5G)/UMITS (CDMA băng rộng) hay GSM (chuẩn 2G phổ biến nhất cho điện thoại di động)/GPRS (dịch vụ dữ liệu di động dạng gói)/EDGE (thế hệ nâng cấp từ GPRS).

Hiện tại, bộ kết nối Internet không dây Mercedes-Benz InCar Hotspot đang được cung cấp với mức giá trước thuế hơn 27,8 triệu đồng.

Được biết khách hàng đầu tiên mua xe Mercedes có trang bị bộ kết nối Internet không dây là khách sạn 5 sao Caravelle Tp.HCM với 2 chiếc E250 CGI. Khách hàng thứ hai diễn viên kiêm MC “Ốc” Thanh Vân.