Đệm “chuẩn Nhật” từ Tập đoàn Inoac

Inoac mang đến thị trường Việt Nam hai thương hiệu đệm chính là Aeroflow và Oyasumi, sản xuất từ nguyên vật liệu và tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản...

Trà Giang

06/03/2019 10:00

Nguyên liệu an toàn với người sử dụng, độ đàn hồi tốt, độ bền cao là ưu điểm của những chiếc đệm "chuẩn Nhật" được tập đoàn Inoac Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Việt Nam qua hai thương hiệu Aeroflow và Oyasumi.

Inoac là Tập đoàn Nhật Bản tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu tại châu Á. Từ hơn 400 loại nguyên vật liệu, Inoac cung cấp các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống như công nghiệp ôtô, phương tiện hai bánh, thiết bị công nghệ thông tin và vật liệu xây dựng.

Đệm “chuẩn Nhật” từ Tập đoàn Inoac - Ảnh 1.

Oyasumi là sự kế thừa từ thương hiệu Color Foam phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Xuất phát từ mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống bằng những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, Inoac phát triển Inoac Living - chuyên sản xuất và phân phối gối đệm, phụ kiện phòng ngủ và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Lịch sử của Inoac Living bắt đầu cách đây 60 năm với những chiếc đệm PU Foam đầu tiên mang thương hiệu Color Foam. Với trọng lượng nhẹ và cảm giác thoải mái hơn các sản phẩm hiện thời, đệm PU Foam đã chinh phục được sự kỹ tính của người dân xứ hoa anh đào, dần thay thế đệm Futon truyền thống kéo dài hàng thế kỷ. Tính đến năm 2015, sản phẩm đệm Color Foam cán mốc 4 triệu chiếc bán ra tại Nhật Bản.

60 năm qua, Inoac Living tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng ở Nhật Bản và nhiều thị trường nước ngoài.

Hiểu được xu hướng tiêu dùng hàng Nhật của người Việt, Inoac Living Việt Nam được thành lập năm 2016, lần lượt ra mắt 2 thương hiệu đệm chính là Aeroflow và Oyasumi, sản xuất từ nguyên vật liệu và tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.

Aeroflow là thương hiệu mang tính chiến lược có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2016. Đây là thương hiệu mang tính tích hợp về đồ dùng phòng ngủ, với những chiếc đệm có độ đàn hồi tốt, nâng đỡ tối đa đường cong tự nhiên của cơ thể. Aeroflow hiện có ba dòng đệm chính gồm Standard, Fit và Wave.

Nguyên liệu chính của Aeroflow là Mixel Cube - nguyên liệu độc quyền dùng để làm áo ngực phụ nữ với những đặc tính như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi cao. Nhờ vào khả năng phân tán áp lực tốt từ các lớp PU foam cao cấp, Aeroflow giúp cơ thể người nằm không bị chịu áp lực đè nén, máu được lưu thông dễ dàng đem đến những giấc ngủ sâu. Nhờ những ưu điểm này, Aeroflow nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam sau hơn 2 năm ra mắt.

Đệm “chuẩn Nhật” từ Tập đoàn Inoac - Ảnh 2.

Aeroflow – thương hiệu tích hợp mang đến những chiếc đệm có độ mềm vừa phải, chạm vào cảm giác như cao su thiên nhiên, độ thoáng khí cao giúp người dùng có giấc ngủ sâu.

Nối tiếp thành công của Aeroflow, thương hiệu Oyasumi chính thức ra mắt thị trường từ tháng 10/2018. Oyasumi là sự kế thừa từ thương hiệu đệm Color Foam, với 2 dòng sản phẩm chính: đệm tiêu chuẩn (Oyasumi Original) và đệm Mát-xa (Oyasumi Premium).

Được sản xuất từ nguyên liệu PU Foam chọn lọc, đệm Oyasumi có khả năng phân tán áp lực đồng đều giúp nâng đỡ cột sống người dùng và bảo vệ những vùng cơ thể dễ bị đau nhức như vai và hông. Ngoài ra, thoáng khí là tính năng nổi bật của đệm Oyasumi, giúp điều hòa thân nhiệt ở mức thích hợp nhất, mang lại giấc ngủ sâu kể cả trong thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam.

Aeroflow hiện được phân phối độc quyền bởi hệ thống bán lẻ đệm và chăn ga gối Vua nệm với 60 cửa hàng tại 23 tỉnh, thành trên toàn quốc. Còn Oyasumi được phân phối tại hệ thống cửa hàng Đệm Xinh và một số đại lý bán lẻ khác trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết

https://inoacliving.vn/