Grandsoul Nara Nhật Bản mở dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân tại Việt Nam

Từ tháng 5/2017, Grandsoul Nara thành lập Công ty Grandsoul (Việt Nam) tại Hà Nội...

Grandsoul Nara cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng thể với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Nhật Bản.

Hương Giang

20/12/2018 11:17

Đáp ứng nhu cầu khám chữa của các bệnh nhân là khách nước ngoài ngày càng tăng cao, Grandsoul Nara-Trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao Nhật bản được thành lập năm 2001 tại cố đô Nara, đã chính thức mở dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân người nước ngoài trong đó có Việt Nam. 

Để việc hỗ trợ cho các bệnh nhân người Việt Nam được nhanh chóng và thuận tiện hơn, từ tháng 5/2017, Grandsoul Nara thành lập Công ty Grandsoul (Việt Nam) tại Hà nội.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về y tế cũng như văn hóa của Nhật Bản và Việt Nam, Grandsoul (Việt Nam) cung cấp thông tin hỗ trợ việc khám chữa bệnh bao gồm cung cấp thông tin, tài liệu và tư vấn các chương trình khám chữa bệnh, liên hệ đặt chỗ, liên hệ các đại lý lữ hành để sắp xếp việc di chuyển, cung cấp trợ giúp cho hoạt động khám chữa bệnh tại Grandsoul Nara.

Grandsoul Nara Nhật Bản mở dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân tại Việt Nam  - Ảnh 1.

Grandsoul Nara cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng thể với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Nhật Bản. Ngoài những gói khám sức khỏe sàng lọc cơ bản, khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu, khám sàng lọc đánh giá nguy cơ mắc ung thư (như xét nghiệm Gen, xét nghiệm AICS, xét nghiệm Microarray), đánh giá nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, nhồi máu não như xét nghiệm LOX-index, trung tâm còn có nhiều hạng mục khám khác để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ khám sức khỏe sàng lọc tại Grandsoul Nara được đánh giá cao bởi Hiệp hội Khám sức khỏe sàng lọc Nhật Bản.

Grandsoul Nara Nhật Bản:

8-1,Utano Matsui ,Uda-Shi ,Nara

Tel: +81-744-84-9333 (tiếng Nhật)

 Liên hệ tại Việt Nam:

Công ty TNHH Grandsoul (Vietnam)

Địa chỉ: P407A, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 3221 6242

E-mail: info-vn@grandsoul.co.jp