10:55 31/10/2011

HCGF bảo lãnh doanh nghiệp vay vốn ở TienPhong Bank

Cẩm Tú

Doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn của TienPhong Bank qua bảo lãnh của HCGF được hưởng ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay vốn

Lễ ký hợp tác giữa TienPhong Bank với HCGF.
Lễ ký hợp tác giữa TienPhong Bank với HCGF.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn của TienPhong Bank qua bảo lãnh của Quỹ Bảo lãnh Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp.HCM (HCGF) được hưởng ưu đãi về lãi suất, điều kiện vay, tài sản đảm bảo và thời hạn vay.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TienPhong Bank) vừa ký thỏa thuận với Quỹ Bảo lãnh Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp.HCM (HCGF) nhằm hợp tác trong lĩnh vực cấp tín dụng, bảo lãnh tín dụng.

Theo đó, doanh nghiệp nhỏ và vừa được tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn tín dụng của TienPhong Bank để thực hiện đầu tư dự án, phương án sản xuất kinh doanh thông qua bảo lãnh của HCGF. TienPhong Bank và HCGF cũng ưu tiên giới thiệu cho nhau khách hàng tốt có nhu cầu tín dụng, bảo lãnh tín dụng.

TienPhong Bank cam kết dành ưu đãi về điều kiện vay vốn, lãi suất, tài sản bảo đảm cũng như thời hạn, thủ tục vay cho doanh nghiệp được HCGF bảo lãnh. Tùy theo lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp, ngân hàng này sẽ đưa ra mức ưu đãi lãi suất cụ thể theo chương trình dành 1.000 tỷ cho vay tam nông và 1.000 tỷ cho vay lãi suất 17-19%/năm.