10:08 23/03/2010

Honda mở đợt kiểm tra xe miễn phí

An Nhi

Honda Việt Nam vừa thông báo sẽ tiến hành đợt kiểm tra xe miễn phí trên toàn quốc, từ ngày 29/3 đến 10/4/2010

Kiểm tra xe tại xưởng dịch vụ của Honda Việt Nam.
Kiểm tra xe tại xưởng dịch vụ của Honda Việt Nam.
Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo sẽ tiến hành đợt kiểm tra xe miễn phí trên toàn quốc, từ ngày 29/3 đến 10/4/2010.

Đây là chương trình thường niên được áp dụng cho khách hàng sử dụng ôtô do HVN cung cấp. Hoạt động kiểm tra sẽ được tiến hành tại hệ thống 7 đại lý ủy quyền của HVN trên toàn quốc.

Theo đó, xe của khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí bằng thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhất của Honda toàn cầu (hệ thống HDS - Honda Diagnostic System). Cụ thể, xe sẽ được kiểm tra 19 hạng mục khác nhau như hệ thống trợ lực lái, hệ thống giảm xóc, tình trạng của các loại dung dịch, sự hoạt động của hệ thống ly hợp, phanh để đảm bảo xe của khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra, trong chương trình này HVN cũng tiến hành tặng mỗi khách hàng đưa xe đến kiểm tra 1 phiếu giảm giá 10% phụ tùng sửa chữa, thay thế và 1 phiếu giảm giá 50% thay dầu máy chính hãng cho lần dịch vụ tiếp theo…

Đại diện HVN cũng cho biết, đối với các khách hàng sử dụng xe nhập khẩu không do HVN cung cấp nếu có yêu cầu cũng sẽ được tiến hành kiểm tra. Hiện ở Việt Nam đang có một lượng không nhỏ xe ôtô Honda nhập khẩu. Do đó, việc tiến hành kiểm tra đối với các loại xe này sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn khi tập đoàn Honda đang có chiến dịch thu hồi xe bị lỗi tại một số thị trường trên thế giới.