07:47 11/09/2015

Honda SH mới có chìa thông minh

Đức Thọ

Ở phiên bản smart key, SH không còn sử dụng chìa khóa truyền thống

Honda SH phiên bản smart key sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ 
ngày 15/9 với mức giá bán lẻ 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 
triệu đồng cho bản động cơ 150cc.
Honda SH phiên bản smart key sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ ngày 15/9 với mức giá bán lẻ 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 triệu đồng cho bản động cơ 150cc.
Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga cao cấp SH phiên bản mới với một số nâng cấp.

Trong đó, đáng kể nhất là lần đầu tiên SH được hãng xe Nhật Bản trang bị hệ thống chìa khoá thông minh (smart key). Đây cũng chính là mẫu xe máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam sở hữu công nghệ này.

Ở phiên bản smart key, SH không còn sử dụng chìa khóa truyền thống mà hệ thống điện của xe sẽ được mở hoặc khóa từ xa thông qua đường truyền sóng từ thiết bị điều khiển FOB thông minh. Do vậy, các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép được ngăn chặn tối đa.

Ba tính năng khác cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng khóa/mở xe từ xa, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm.

Bên cạnh việc bổ sung công nghệ, thiết kế ổ khóa và chìa khóa của xe cũng được thay thế bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED bao quanh.

Honda SH smart key có 2 phiên bản 125i và 150i với thế hệ động cơ eSP mới, 4 thì, phun xăng điện tử PGM-FI, xi-lanh đơn và làm mát bằng dung dịch. Các công nghệ tích hợp bộ đền ACG, giảm thiểu ma sát và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop tiếp tục được duy trì.

Về thiết kế, Honda SH mới không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Xe có hệ thống đèn định vị mạ crom, hệ thống đèn đôi ở đuôi xe được thiết kế từ những khối thấu kính có đường gân đem lại khả năng chiếu sáng cao và chắc chắn.

Honda SH phiên bản smart key sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ ngày 15/9 với mức giá bán lẻ 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 triệu đồng cho bản động cơ 150cc, cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản trước.

Một số hình ảnh Honda SH phiên bản khoá thông minh:

Honda SH mới có chìa thông minh 1
Thiết kế xe không thay đổi nhiều so với trước.

Honda SH mới có chìa thông minh 2
Mặt đồng hồ tích hợp thêm màn hình LCD.

Honda SH mới có chìa thông minh 3
Hệ thống đèn đôi ở đuôi xe được thiết kế từ những khối thấu kính.

Honda SH mới có chìa thông minh 4
Chìa khoá kiểu mới thay cho kiểu truyền thống.

Honda SH mới có chìa thông minh 5
Khi cần tắt xe người dùng chỉ cần xoay cụm khoá điện về vị trí O.