14:51 30/10/2010

Honda Việt Nam giới thiệu Accord nhập khẩu

An Nhi

Trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2010, Honda Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe Accord nhập khẩu nguyên chiếc

Honda Accord tạo được sức hút đáng kể khi có mặt tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh: Bobi.
Honda Accord tạo được sức hút đáng kể khi có mặt tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh: Bobi.
Trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2010 đang diễn ra tại Hà Nội, Honda Việt Nam đã giới thiệu mẫu sedan hạng trung cao cấp Accord nhập khẩu nguyên chiếc.

Dự kiến mẫu xe này sẽ chính thức được tung ra thị trường vào đầu năm 2011.

Như vậy, thay vì lắp ráp trong nước, Honda Việt Nam đã lựa chọn giải pháp được xem là “an toàn” hơn khi nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Hiện tại, một số mẫu xe cùng phân hạng với Accord như Toyota Camry, Nissan Teana hay Hyundai Sonata đang khá ăn khách.

Accord được Honda Việt Nam giới thiệu lần này là phiên bản mới nhất với trang bị động cơ V6 i-VTEC 3.5 lít kết hợp công nghệ kiểm soát hoạt động xi-lanh giúp tiết kiệm nhiên liệu. Công suất tối đa của Accord là 275 mã lực.

Accord có các trang thiết bị gồm điều hòa tự động 2 vùng độc lập với cửa gió cho hàng ghế sau, đầu CD 6 đĩa nối với dàn 7 loa, ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng và ghế phụ 4 hướng, cửa sổ trời, gương chỉnh và gập điện, cảm biến mưa.

Mẫu xe này cũng được trang bị nhiều thiết bị an toàn tiêu chuẩn cao cấp như hệ thống cân bằng điện tử VSA (hay còn gọi là ESC), túi khí rèm cửa, túi khí hông thông minh, tựa đầu linh hoạt, chống bó cứng phanh ABS…