15:56 20/08/2021

Kia Seltos thêm trang bị, tăng giá bán tại Việt Nam

Trí Dũng -

Tất cả các phiên bản sử dụng động cơ 1.4L của mẫu xe Kia Seltos đều được bổ sung nhiều trang bị công nghệ đồng thời giá bán lẻ cũng tăng thêm 6-10 triệu đồng...

Kia Seltos 2021
Seltos là mẫu xe đầu tiên của Kia tại thị trường Việt Nam sử dụng nhận diện logo mới.

Nhà sản xuất và phân phối Thaco vừa giới thiệu ra thị trường các phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe Kia Seltos kèm theo bộ nhận diện logo mới.

Trong đó, phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe mới được nâng cấp chức năng khởi động từ chìa khoá cơ lên chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop.

Với phiên bản Kia Seltos 1.4 Luxury, ghế lái được bổ sung tính năng điều chỉnh điện giúp người lái dễ dàng lựa chọn được vị trí ngồi phù hợp. Phiên bản này cũng được hãng xe Hàn Quốc trang bị thêm cảm biến áp suất lốp. Đồng thời, thiết kế khoang nội thất sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản hiện hữu.

Phiên bản Kia Seltos1.4 Premium sẽ được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện kích thước 10,25 inch lớn nhất phân khúc. Chất lượng không khí trong xe sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

nội thất Kia Seltos 2021 mới
Thiết kế nội thất với một số nâng cấp trang bị công nghệ của các phiên bản Kia Seltos 1.4L.

Ngoài gia tăng trang bị, các phiên bản Kia Seltos 1.4 vẫn giữ nguyên thiết kế. Seltos là mẫu xe đầu tiên của Kia tại thị trường Việt Nam sử dụng nhận diện logo mới.

Đáng chú ý là cùng với việc bổ sung thêm các trang bị công nghệ, giá bán lẻ của cá phiên bản Kia Seltos mới theo đó cũng tăng nhẹ so với các phiên bản hiện tại. Hiện tại, Thaco Kia đang phân phối trên thị trường cả các phiên bản chưa nâng cấp lẫn các phiên bản mới.

Kia Seltos nằm ở phân khúc SUV/crossover cỡ B cùng các đối thủ Hyundai Kona, Ford EcoSport, Toyota Corolla Cross, Peugeot 2008 và MG ZS. Seltos hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam.

GIÁ BÁN LẺ CÁC PHIÊN BẢN KIA SELTOS

giá xe Kia Seltos Seltos 2021 nâng cấp