16:03 12/11/2020

Land Rover giảm giá đến gần 900 triệu đồng

An Nhi

Khách hàng xe Range Rover Evoque và Range Rover Vogue dịp cuối năm 2020 sẽ được giảm 10% giá bán.

Mẫu xe Range Rover Evoque.
Mẫu xe Range Rover Evoque.

Phú Thái Mobility, nhà phân phối chính thức Land Rover và Jaguar tại Việt Nam, cho biết các khách hàng mua hai mẫu xe Range Rover Evoque và Range Rover Vogue dịp cuối năm 2020 sẽ được giảm 10% giá bán, tương đương với số tiền từ hơn 300 triệu đồng đến xấp xỉ 900 triệu đồng.

Đây là đợt ưu đãi mạnh mẽ dành cho 2 mẫu xe cao cấp thuộc thương hiệu Land Rover. Chương trình giảm giá sẽ kéo dài đến hết năm 2020 và áp dụng với các phiên bản đang có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, do số lượng xe nhập khẩu có hạn nên chương trình giảm giá sẽ ưu tiên cho những khách hàng ký hợp đồng và hoàn thiện việc thanh toán, nhận bàn giao xe trước ngày 31/12/2020.

Hiện tại, mẫu xe Range Rover Evoque đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá bán lẻ tiêu chuẩn từ 3,015 tỷ đồng đến 4,230 tỷ đồng. Mẫu xe Range Rover Vogue được phân phối với giá bán lẻ tiêu chuẩn từ 8,565 tỷ đồng đến 8,975 tỷ đồng.

Như vậy, với việc được giảm giá 10%, số tiền người tiêu dùng được hưởng lợi khi mua xe vào dịp cuối năm có thể lên đến xấp xỉ 900 triệu đồng.

Range Rover Evoque là mẫu SUV cao cấp cỡ nhỏ được định vị vào nhóm khách hàng trẻ. Trong khi đó, Range Rover Vogue lại là mẫu xe được nhắm đến nhóm khách hàng là doanh nhân thành đạt.

Ngoài hai mẫu xe này, Phú Thái Mobility hiện cũng đang phân phối nhiều mẫu xe Land Rover khác như Discovery Sport, Discovery, Velar, Defender, Range Rover Sport và Range Rover Autobiography.

Cùng với thương hiệu Land Rover, Phú Thái Mobility cũng là nhà phân phối chính hãng thương hiệu xe hiệu suất cao hạng sang Jaguar tại thị trường ô tô Việt Nam.