00:31 11/09/2008

Mercedes-Benz bán xe cao cấp cho Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Hiền Mai

Ngày 9/9, Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã bàn giao lô xe cao cấp cho Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Lô xe có tổng giá bán xấp xỉ 1 triệu USD được MBV nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối qua kênh chính thức tại thị trường Việt Nam.
Lô xe có tổng giá bán xấp xỉ 1 triệu USD được MBV nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối qua kênh chính thức tại thị trường Việt Nam.
Ngày 9/9, Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã bàn giao lô xe cao cấp cho Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Lô xe gồm 5 chiếc S-Class, dòng saloon sang trọng của Mercedes-Benz, có tổng giá bán xấp xỉ 1 triệu USD và được MBV nhập khẩu nguyên chiếc.

Như vậy, Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi cao cấp thứ hai được các nhà phân phối tại Việt Nam nhắm đến đối tượng khách hàng đặc thù là các khách sạn cao cấp, cùng BMW của Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto). Trước đây MBV cũng đã bán nhiều lô xe cho các khách sạn cao cấp.

Về phía các khách sạn, đó cũng là tín hiệu cho thấy tiêu chuấn phục vụ chuyên chở du lịch tại Việt Nam đã bắt đầu nâng lên một cấp mới cao hơn.

MBV cho biết, những chiếc S-Class này là thế hệ mới nhất của dòng xe sedan cao cấp mang thương hiệu Mercedes-Benz. Trang bị trên xe S-class là hàng loạt các công nghệ đỉnh cao như hệ thống an toàn phòng ngừa Pre-Safe, hệ thống treo khí nén Airmatic, hệ thống khóa thông minh Keyless-Go, hệ thống điều khiển trung tâm Comand tích hợp chức năng giải trí cao cấp, hệ thống điều hòa khí hậu bốn vùng, hệ thống kiểm soát áp suất lốp, tám túi khí, hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic…