13:12 31/07/2012

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản Liberty S

Trí Dũng

Hãng xe máy thời trang Piaggio tung ra thị trường mẫu xe tay ga Liberty S 125cc i.e với giá bán lẻ 57,9 triệu đồng

So với hai phiên bản thường, Liberty S 125cc i.e không có nhiều thay đổi ngoại trừ một số nét thiết kế ngoại thất - Ảnh: Đức Thọ.
So với hai phiên bản thường, Liberty S 125cc i.e không có nhiều thay đổi ngoại trừ một số nét thiết kế ngoại thất - Ảnh: Đức Thọ.
Hãng xe máy thời trang Piaggio vừa tung ra thị trường Việt Nam mẫu xe tay ga Liberty phiên bản S 125cc i.e.

Đây là phiên bản thể thao được Piaggio thiết kế dành cho giới trẻ với những điểm nhấn tông đỏ ở đường viền, giảm sóc sau, chỉ thêu trên yên kết hợp với vành và tay dắt sau màu đen trên nền sơn xám. Logo ấn tượng với chữ S màu đỏ. Vị trí đèn pha đặt trên cao, cụm đèn quang đặt cuối xe.

Liberty S 125cc i.e sử dụng chung động cơ với phiên bản 125cc i.e đã ra có mặt trên thị trường từ giữa tháng 1/2011. Xe được trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Ngăn đựng đồ rộng, hệ thống khóa từ với đèn báo trên mặt đồng hồ, yên xe thấp và dài.

Như vậy, so với hai phiên bản thường, Liberty S 125cc i.e không có nhiều thay đổi ngoại trừ một số nét thiết kế theo hướng tạo cá tính và gu thời trang nhằm phù hợp hơn với thị hiếu chung của giới trẻ.

Hiện phiên bản thể thao này đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ 57,9 triệu đồng, cao hơn 3,9 triệu đồng so với bản Liberty 125cc i.e trong khi thấp hơn 7,6 triệu đồng so với bản Liberty 150cc i.e.

Hình ảnh chi tiết Liberty 150cc i.e: