11:57 04/11/2015

Porsche Macan GTS giá từ 4 tỷ đồng tại Việt Nam

Đức Thọ

Phiên bản thuần chất thể thao Macan GTS vừa được Porsche đưa về thị trường Việt Nam

Mặc dù dùng chung động cơ song sức mạnh của Macan GTS lại cao hơn 20 mã lực so với phiên bản Macan S.
Mặc dù dùng chung động cơ song sức mạnh của Macan GTS lại cao hơn 20 mã lực so với phiên bản Macan S.
Phiên bản thuần chất thể thao Macan GTS vừa được Porsche đưa về thị trường Việt Nam.

Điểm khác biệt đáng kể nhất của phiên bản này so với các phiên bản đã về Việt Nam hồi cuối tháng 10/2014 chính là sức mạnh của động cơ và thiết kế lấy cảm hứng từ các dòng xe đua thể thao.

Macan GTS sử dụng động cơ V6 tăng áp kép dung tích 3.0 lít và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kém PKD đặc trưng của Porsche. Mặc dù dùng chung động cơ song sức mạnh của Macan GTS lại cao hơn 20 mã lực so với phiên bản Macan S.

Cụ thể, phiên bản thể thao này có công suất 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, đứng giữa phiên bản Macan S và Macan Turbo. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây. Nếu lắp thêm tuỳ chọn Sport Chrono, chiếc xe này có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 5 giây cùng tốc độ tối đa 256 km/h.

Xe trang bị các công nghệ và hệ thống an toàn cao cấp như hệ thống kiểm soát sực séo của Porsche (PTM), hệ thống quản lý thông tin liên lạc của Porsche (PCM), hệ thống treo chủ động của Porsche (PASM) được điều chỉnh thấp hơn 15 mm, mâm xe 20 inch RS Spyder sơn đen mờ, hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS Plus) đảm bảo chiếu sáng tối ưu khi vận hành trong mọi điều kiện, nội thất còn có các ghế ngồi thể thao GTS tiêu chuẩn cùng bảng điều khiển trung tâm và bộ ốp trang trí bọc da Alcantara cao cấp…

Ngoài ra, Porsche cũng dành cho Macan GTS tuỳ chọn các mô-đun “Connect Plus”, màn hình cảm ứng đa điểm cao cấp cho phép định vị trực tuyến dựa vào thông tin giao thông thực tế và tích hợp với điện thoại thông minh thông qua Apple CarPlay®.

Hiện tại Porsche Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với Macan GTS với mức giá bán lẻ tiêu chuẩn từ 4 tỷ đồng.