Với mỗi người, "gia đình" là hai tiếng ấm áp và bình yên nhất, là nơi cuộc sống bắt đầu và nơi tình yêu thương chảy đến vô tận.

Thế nhưng những căn bệnh hiểm nghèo và ung thư nguy hiểm vẫn đang âm thầm rình rập, sẵn sàng xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến cho nguồn tài chính cả gia đình suy sụp, cướp đi những tiếng cười và ước mơ tuổi thơ.

Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Số trường hợp mắc mới ung thư tăng lên 126.000 ca năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. (Báo VietnamNet 10/2016). Tức là cứ mỗi giờ sẽ có hơn 13 người tử vong vì ung thư. 

Tại hội nghị quốc tế "Kiểm soát ung thư: Thực trạng và giải pháp" với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành ung bướu trong nước và quốc tế do Bộ Y tế và Bệnh viện K phối hợp tổ chức ngày 3.11 tại Hà Nội, PGS-TS Trần Văn Thuấn cho biết, các bệnh ung thư đến nay phát hiện sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi được, ví dụ với bệnh ung thư vú nếu phát hiện ở giai đoạn 1 thì tỉ lệ điều trị thành công 95%, giai đoạn 2 tỉ lệ khoảng 70-75 %, giai đoạn 3, tỉ lệ chữa khỏi đạt 65% nhưng đến giai đoạn 4 thì chỉ đạt được 5% tỉ lệ thành công" (Báo Lao Động 11/2017).

Tuy nhiên, kinh phí điều trị bệnh hiểm nghèo hay ung thư rất lớn, thường vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Thấu hiểu những trăn trở của người trụ cột gia đình trước bệnh hiểm nghèo, ung thư nguy hiểm, Fubon Life Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm "Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo" đột phá trong tính năng, cung cấp cho cả gia đình một lá chắn tài chính vững chắc, nhiều tầng, hoạt động đồng thời, song song với mục tiêu tăng cường mạnh mẽ quyền lợi chi trả nếu không may gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư. 

Fubon Life Việt Nam và sứ mệnh bảo vệ từng mái ấm gia đình Việt  - Ảnh 1.
Có thể nói, sản phẩm bảo hiểm "Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo" có 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng...

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: "Trước số lượng người mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư gia tăng trong khi chi phí chữa trị rất cao và đang trở thành gánh nặng tài chính của hàng ngàn gia đình, Fubon Life Việt Nam đưa ra giải pháp bảo hiểm đột phá và thiết thực "Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo" như một món quà đặc biệt dành tặng cho các gia đình Việt. Đây là cách đơn giản, đều đặn và kỷ luật để tạo dựng nguồn tài chính vững mạnh, kịp thời chữa trị bệnh hiểm nghèo, ung thư bất ngờ ập tới, giúp điều trị ngay từ giai đoạn đầu, để nắm chắc cơ hội vàng chiến thắng bệnh tật, thực hiện sứ mệnh bảo vệ từng mái ấm gia đình của Fubon Life Việt Nam".


Hiện có rất nhiều trung tâm uy tín trong lĩnh vực luyện thi IELTS, nhưng phụ huynh học sinh và học viên cần sáng suốt lựa chọn một trung tâm uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

Chắc hẳn trong những năm gần đây, sau những thay đổi trong việc tuyển sinh vào các Trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước, các phụ huynh và học sinh THPT rất quan tâm tới việc sở hữu chứng chỉ IELTS - tấm vé thông hành giúp tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học. 

Giờ đây, không chỉ những bài thi kéo dài 50 - 120 phút sẽ quyết định tương lai của mỗi học sinh, các phụ huynh và học sinh đều có thể tự lên kế hoạch để làm chủ tương lai của mình. Dưới đây là thống kê điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào một số trường đại học để phụ huynh và học sinh THPT tham khảo:

Excel English: mô hình học Buffet đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.
Theo các giáo viên có kinh nghiệm, "thời điểm vàng" để ôn thi chứng chỉ IELTS là khi học sinh mới bước vào THPT, chậm nhất trong lớp 11, vì tới lớp 12 học sinh thường cần thêm nhiều thời gian để ôn luyện thi THPT Quốc gia. Khi đó, nếu còn kết hợp ôn luyện cả IELTS thì sẽ khá áp lực cho học viên. 

Hiện có rất nhiều trung tâm uy tín trong lĩnh vực luyện thi IELTS, Trung tâm Anh ngữ Excel (Excel English) là một trong số đó. Excel English là Trung tâm đi đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS theo mô hình IELTS Buffet cũng như luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm giúp càng nhiều học viên đạt được mục tiêu mơ ước của mình. Trung tâm đã 04 năm liền lọt vào Top 100 Sản phẩm & Dịch vụ được Tin Dùng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn. 

Kết quả nói lên chất lượng, tính tới tháng 12/2020, Trung tâm đã vinh danh gần 400 học viên đạt 7.0 IELTS trở lên trong đó có gần 80 bạn đạt 8.0 - 8.5 IELTS, hơn 85% học viên đạt và vượt mục tiêu đề ra ngay lần thi đầu tiên.

Học viên học tại Trung tâm Anh ngữ Excel có các quyền lợi sau:

- Bảo hành đầu ra, học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu.

- Mô hình học Buffet đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu học từ mất gốc, cấp tốc, linh hoạt & cá nhân hóa lộ trình học.

- Sĩ số cam kết tối đa 10 học viên/lớp trực tiếp và 08 học viên/lớp online.

- Tương tác 1 - 1 với các giảng viên có chứng chỉ 7.5 - 8.5 IELTS và kinh nghiệm luyện thi thực tế.

- Được nhận xét chi tiết & tổng hợp kiến thức, kỹ năng cần chú ý theo từng buổi học.

- Được hướng dẫn và chấm chữa chi tiết cả 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như củng cố lại vốn ngữ pháp và từ vựng mỗi buổi học.

- Được luyện nói 1 - 1 với giáo viên mỗi buổi học để nâng cao kỹ năng. 

- Hệ thống kiếm tra tiến độ giữa và cuối mỗi cấp độ giúp theo sát tiến độ học viên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Trung tâm Anh ngữ Excel gửi tặng độc giả của Tạp chí Kinh tế Việt Nam một thẻ học 10 buổi trong thời hạn 01 tháng trị giá 3.000.000 đồng để trải nghiệm chương trình luyện thi IELTS và Tiếng Anh Học thuật THCS theo mô hình buffet hoàn toàn miễn phí:

photo-1

Cần biết thêm thông tin, xin hãy truy cập website: http://excelenglish.edu.vn/Gõ từ khóa và nhấn Enter