Chạy đua với nhu cầu tiêu dùng tăng cao dịp cuối năm, năm nay các ngân hàng đang vào cuộc cạnh tranh huy động vốn. Nhiều ngân hàng đã tung ra các chương trình huy động vốn với nhiề

Chạy đua với nhu cầu tiêu dùng tăng cao dịp cuối năm, năm nay các ngân hàng đang vào cuộc cạnh tranh huy động vốn. Nhiều ngân hàng đã tung ra các chương trình huy động vốn với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút thêm tiền gửi từ dân cư và doanh nghiệp.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi không chỉ giúp ngân hàng đạt mục tiêu huy động vốn, mà còn là một hình thức tri ân khách hàng, đồng thời là kênh quảng bá thương hiệu, uy tín cho ngân hàng. Tại SeABank, từ nay đến 30/12/2017, ngân hàng này triển khai chương trình "Gửi tiền - Trúng liền Honda - Rinh quà về nhà" với hơn 10.000 phần quà hấp dẫn gồm Bộ đồ ăn Minh Long, Bộ bình ly thủy tinh, Mũ bảo hiểm, Áo mưa dành riêng cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại khu vực Miền Nam. Bên cạnh giải thưởng tại quầy, các khách hàng có cơ hội trúng 30 phần quà giá trị bao gồm: Xe máy Honda Lead, tivi Samsung 40 inch, lò vi sóng Elextrolux thông qua 3 lễ quay số hàng tháng.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn, khi gửi tiết kiệm tại SeABank, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân và gia đình. SeABank cung cấp đa dạng các sản phẩm tiết kiệm từ Lĩnh lãi cuối kỳ, Tích lũy linh hoạt, Ươm mầm ước mơ, Bậc tháng, An khang, Phát Lộc nhằm gia tăng tối đa giá trị cho khách hàng.

Tiết kiệm ngân hàng vào mùa khuyến mãi - Ảnh 1.
Đại diện SeABank cũng "bật mí" một chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt được ngân hàng này triển khai tri ân khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm theo sản phẩm Tiết kiệm Phát lộc và Tiền gửi An khang, nhằm chào mừng thành công của Hội nghị APEC 2017 tại Đà Nẵng trong đó SeABank cũng triển khai nhiều hoạt động tài chính phục vụ các đại biểu tham dự sự kiện như thu đổi ngoại tệ, ATM, POS... Bên cạnh đó, khách sạn 6 sao Sheraton Đà Nẵng do Tập đoàn BRG – đối tác chiến lược của SeABank, làm chủ đầu tư, được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều hoạt động quan trọng của APEC, đặc biệt là tổ chức Quốc yến chào đón nguyên thủ 21 quốc gia tham dự Hội nghị.

Ngoài chương trình tri ân khách hàng cá nhân, SeABank cũng triển khai chương trình "Gửi tiền càng nhiều, lãi suất càng cao" với nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Chương trình dành cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng một trong những sản phẩm Lĩnh lãi cuối kỳ, định kỳ, rút gốc linh hoạt, kỳ hạn ngày, tiền gửi Phú Quý tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc.

Ông Quang Sơn - Giám đốc một doanh nghiệp nhận xét: "Đối với doanh nghiệp đang có nguồn vốn nhàn rỗi chưa sử dụng để đầu tư sản xuất thì gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư an toàn bậc nhất. Lãi suất ngân hàng hiện nay theo tôi không phải thấp, bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tận dụng được nhiều dịch vụ rất tiện ích từ phía ngân hàng".

Theo giới chuyên gia tài chính, trong bối cảnh các kênh đầu tư đang bão hoà, kênh gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Vào thời điểm cuối năm, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích hơn khi gửi tiết kiệm vì các ngân hàng đều đón dòng tiền từ dân cư bằng các quà tặng giá trị với các chương trình khuyến mại rầm rộ. Bên cạnh đó, thời gian qua, hệ thống ngân hàng đã có nhiều nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, tiện ích cũng như thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi là một trong số những nguyên nhân giúp thu hút dòng tiền tiết kiệm từ người dân, tăng nguồn vốn phục vụ nhu cầu tín dụng ngày càng tăng của cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Theo ước tính ở Việt Nam mỗi năm có khoảng 94.000 người chết vì ung thư và có 126.000 ca mắc mới và xu hướng mắc các bênh ung thư ngày càng tăng. Bệnh ung thư có thể gặp ở mọi tầng

Theo ước tính ở Việt Nam mỗi năm có khoảng 94.000 người chết vì ung thư và có 126.000 ca mắc mới và xu hướng mắc các bênh ung thư ngày càng tăng. Bệnh ung thư có thể gặp ở mọi tầng lớp xã hội, mọi lứa tuổi , mọi ngành nghề khác nhau.

Ung thư đang ngày càng gia tăng ở nước ta - Ảnh 1.

Thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư

Thống kê cho thấy, toàn cầu hiện có khoảng 23 triệu người đang sống chung với căn bệnh ung thư, mỗi năm có hơn 14 triệu người mắc mới, và 8,2 triệu người tử vong. Việt Nam số trường hợp mắc mới dự kiến vượt qua 190.000 ca vào năm 2020. Mỗi năm có khoảng 115.000 người tử vong vì ung thư tương ứng với 315 người tử vong/ngày.

Hiện tỉ lệ hiểu biết cơ bản về ung thư của người dân còn rất thấp. Kết quả nghiên cứu gần đây tại 12 tỉnh thành nước ta cho thấy, 67,2% số người được hỏi cho rằng ung thư là bệnh nan y, việc phát hiện sớm muộn gì cũng thế. 35,8% người nghĩ ung thu nếu đụng dao kéo vào sẽ di căn sớm và chóng chết.

Theo thống kê có đến trên 80% nguyên nhân gây bệnh ung thư là do các yếu tố bên ngoài và ăn uống là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, thuốc lá là nguyên nhân thứ hai gây bệnh ung thư; cứ 10 người mắc ung thư thì có 4 người bị căn bệnh này do những nguyên nhân ăn uống phải thực phẩm không an toàn và 3 người là do các tác nhân từ hút thuốc lá.

Gõ từ khóa và nhấn Enter