Khách hàng có thể sử dụng tiện ích để thanh toán đa dạng dịch vụ như mua vé máy bay, đóng tiền cước ADSL, cước điện thoại cố định

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) triển khai nhiều tiện ích thanh toán mới cho khách hàng bao gồm thanh toán hóa đơn và thanh toán trả sau qua ngân hàng.

Dịch vụ thanh toán trả sau hỗ trợ trả tiền vé máy bay Vietnam Airlines, Bamboo Airways qua các kênh giao dịch điện tử của VietABank sau khi đặt vé, giữ chỗ trên chuyến bay tại website của các hãng hàng không có kết nối với cổng thanh toán điện tử Napas. Tiện ích thanh toán này cũng được ngân hàng triển khai đối với dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, kho bãi, giao nhận hàng hóa... tại các cảng biển nội địa và quốc tế của Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Đối với thanh toán hóa đơn, bên cạnh các tính năng cơ bản đang có với gần 200 nhà cung cấp, VietABank triển khai kết nối thông qua Napas, mở rộng thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, cước điện thoại cố định, cước dịch vụ truyền hình của một số đơn vị cung cấp dịch vụ gồm Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn - Trung tâm điện thoại SPT, VNPT Hà Nội, VNPT Tp.HCM, VTVCab, AVG, K+. Khách hàng cũng có thể trả phí bảo hiểm với PTI hay thanh toán vé tháng điểm đỗ ôtô dịch vụ IParking một cách thuận tiện, nhanh chóng, an toàn.

Thông qua hợp tác với Napas, khách hàng VietABank có thể sử dụng kênh Internet Banking để trải nghiệm các tính năng thanh toán mới. Ngân hàng đồng thời triển khai các dịch vụ thanh toán tiện ích nêu trên qua kênh Mobile Banking nhằm phát triển đa dạng dịch vụ, đa kênh thanh toán, thúc đẩy các dịch vụ thanh toán qua ngân hàng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900555590.

Vietbank) bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc mới là ông Phạm Nguyễn Thế Phong

Việc Vietbank bổ sung nhân sự cấp cao giúp ngân hàng gia tăng sức mạnh nguồn lực để thực thi các chiến lược giai đoạn tới.

Ngày 17/12/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc mới là ông Phạm Nguyễn Thế Phong. Với việc bổ nhiệm này, Ban điều hành của Vietbank hiện có 9 người.

Ông Phạm Nguyễn Thế Phong sinh năm 1976 tại TPHCM, ông tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường Đại học Kinh tế Tp.HCM.

Ông Phong từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng của các ngân hàng tại Việt Nam như chức vụ Giám đốc Trung tâm bán lẻ Hội Sở tại ngân hàng Eximbank; Giám đốc Vùng phát triển kinh doanh Tp.HCM của PVcombank và gần đây nhất ông Phong là Phó Tổng giám đốc giữ quyền Tổng giám đốc của ngân hàng Baoviet Bank.

Được biết Vietbank đang trong quá trình chuyển đổi lớn bằng việc đầu tư nguồn lực, ngân sách vào các dự án trọng điểm mang tính chiến lược để phục vụ cho quá trình phát triển giai đoạn tới của Vietbank như là Dự án Corebanking, dự án tiền lương, Ngân hàng số, dự án Thương hiệu, Thẻ. Việc Vietbank bổ sung nhân sự cấp cao giúp ngân hàng gia tăng sức mạnh nguồn lực để thực thi các chiến lược giai đoạn tới.

Gõ từ khóa và nhấn Enter