11:42 11/01/2010

Tobe M’car chính thức xuất hiện

An Nhi

Ngày 10/1, nhà nhập khẩu ôtô Kylin GX668 đã chính thức trình làng mẫu xe hạng nhỏ Tobe M’car 2010

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện cùng Tobe M'car - Ảnh: Đức Thọ.
Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện cùng Tobe M'car - Ảnh: Đức Thọ.
Ngày 10/1, tại Hải Phòng, nhà nhập khẩu ôtô Kylin GX668 đã chính thức trình làng mẫu xe hạng nhỏ Tobe M’car 2010.

M’car là mẫu xe nằm cùng phân hạng với các mẫu xe đang bán khá chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay như Chevrolet Spart và Kia New Morning. Được biết, Việt Nam là thị trường thứ hai sau Đài Loan được giới thiệu mẫu xe này.

M’car được trang bị động cơ xăng DOHC 1.4 lít, 4 xi-lanh trục cam kép và hộp số tự động 4 cấp. Các thiết bị an toàn cơ bản của M’car gồm 2 túi khí và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Thiết kế ngoại thất của M’car được mô phỏng từ gấu trúc Panda với phần lưới tản nhiệt rộng, logo Tobe tròn ở giữa và hai cụm đèn pha giống như đôi mắt của Panda. Về cơ bản, ngoại thất của M’car mang nhiều nét quen thuộc khi hao hao giống với mẫu xe Geely Panda của Trung Quốc. M’car có ba màu ngoại thất gồm xanh lá cây, đỏ, vàng và xanh da trời.

Về nội thất, M’car được sở hữu khá nhiều chi tiết hiện đại như màn hình và đầu đĩa DVD, kết nối Bluetooth, gương chỉnh điện, cảm biến lùi, ghế bọc nỉ…

“Trái tim” của M’car được coi là một trong những điểm nổi bật nhất khi được đại diện nhà phân phối cho biết đã trải qua cuộc chạy thử nghiệm liên tục lên đến 30.000 km. Cũng chính vì vậy nên nhà phân phối Kylin đã bạo tay áp dụng chế độ bảo hảnh 3 năm không giới hạn số km đối với M’car.

Ngoài ra, nhà sản xuất là tập đoàn ôtô lớn nhất Đài Loan Yulon có phát triển phiên bản M’car chạy điện nên ít nhiều phiên bản phân phối tại Việt Nam cũng được hưởng lợi thế về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

M’car được Kylin GX668 phân phối qua kênh độc quyền với mức giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là 316 triệu đồng, tương đương 16.600 USD.

Kylin GX668 hiện là một trong những nhà phân ôtô lớn và chuyên nghiệp của Việt Nam với hệ thống showroom quy mô tại Hải Phòng, Hà Nội và Tp.HCM. Sản phẩm được Kylin GX668 phân phối chủ yếu mang các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Nissan, Honda, Misubishi, Buicks và Cadillac.

Một số hình ảnh về Tobe M'car: