09:21 20/10/2008

Toyota Việt Nam cho khách vay tiền mua ôtô

Hoàng Lộc

Toyota Việt Nam chính thức thành lập Công ty TNHH một thành viên Tài chính Toyota Việt Nam với số vốn 300 tỷ đồng

Công ty được cấp tín dụng dưới hình thức cho vay mua trả góp, cho vay bằng tiền cho khách hàng là cá nhân và đại lý để mua ôtô.
Công ty được cấp tín dụng dưới hình thức cho vay mua trả góp, cho vay bằng tiền cho khách hàng là cá nhân và đại lý để mua ôtô.
Ngày 18/10, Toyota Việt Nam chính thức công bố thành lập Công ty TNHH một thành viên Tài chính Toyota Việt Nam.

Với số vốn 300 tỷ đồng, công ty có trụ sở tại tòa nhà Golden Tower, số 6 Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, Tp.HCM), với thời gian hoạt động là 50 năm.

Công ty được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép thực hiện các hoạt động sau bằng đồng Việt Nam và ngoại tệ: phát hành kỳ phiếu, tín phiếu, chứng chỉ tiền gửi và các giấy tờ có giá khác để huy động vốn của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, vay vốn của các tổ chức tín dụng, tài chính trong nước và ngoài nước, tiếp nhận vốn uỷ thác của các tổ chức, cá nhân trong các công ty thuộc Tập đoàn Toyota.

Công ty được cấp tín dụng dưới hình thức cho vay mua trả góp, cho vay bằng tiền cho khách hàng là cá nhân và đại lý để mua ôtô và làm đại lý trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.