VinFast đồng loạt ra mắt 3 dòng sản phẩm ôtô, xe máy điện

Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên...

Lễ ra mắt xe VinFast sẽ được lần lượt tổ chức tại Hà Nội và Tp.HCM với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc.

Hải Yến

19/11/2018 09:03

Sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20-21/11, hai mẫu xe ôtô Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 của VinFast sẽ ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ôtô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên.

Nhằm tôn vinh giá trị "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" - lễ ra mắt xe VinFast sẽ được lần lượt tổ chức tại Hà Nội và Tp.HCM với nhiều hoạt động bên lề.

Trong đó, tâm điểm của lễ ra mắt là màn xuất hiện của hai "Ngôi sao mới" trong ngành ôtô thế giới - giải thưởng VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) - Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn.

Tiếp đó sẽ là xe ôtô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng - Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ôtô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Cuối cùng là 6 chiếc xe với 6 màu của xe máy điện thông minh Klara, sản phẩm đã gây ấn tượng với màn ngâm xe trong nước 30 phút ngày 3/11 vừa qua.

Lễ ra mắt xe VinFast không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm VinFast tới công chúng trong nước, mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy và nhận đặt hàng sớm cho ôtô với biểu giá hấp dẫn.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và công bố bảng giá, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề như chương trình trải nghiệm xe Klara thông minh, mở thẻ VinID để nhận ưu đãi khi mua xe; thưởng thức tinh hoa ẩm thực Bắc - Trung - Nam từ các nghệ nhân hàng đầu Việt.

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17h - 21h ngày 20/11 và từ 9h - 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại Tp.HCM sẽ diễn ra từ 16h - 22h ngày 25/11 và 9h - 22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.