08:43 06/08/2012

Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi

Minh Toàn

Luvias mới được phối mầu khá cầu kỳ gồm xanh bạc ánh kim, vàng đen ánh kim, trắng bạc ánh kim và đỏ đen ánh kim

So với thế hệ cũ, Luvias mới giữ nguyên thiết kế cùng trang bị động cơ - Ảnh: Yamaha Việt Nam.
So với thế hệ cũ, Luvias mới giữ nguyên thiết kế cùng trang bị động cơ - Ảnh: Yamaha Việt Nam.
Liên doanh sản xuất xe máy Yamaha Việt Nam chính thức tung ra thị trường hai phiên bản mới của mẫu xe tay ga Luvias trong “bộ cánh” hoàn toàn mới, nhưng không thay đổi giá bán.

Khác với những lần “thay áo” để tăng giá mà Yamaha hay một số liên doanh xe máy tại Việt Nam thường sử dụng, lần này Yamaha Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán của hai phiên bản Luvias mới là GTX và STD ở mức 26,9 triệu đồng (đã bao gồm 10 % VAT).
 
So với thế hệ cũ, Luvias mới giữ nguyên thiết kế cùng trang bị động cơ. Sự khác biệt duy nhất nằm ở mầu sơn của xe và bổ sung ký hiệu GTX và STD vào tên gọi. Theo đó, Luvias của năm nay được phối mầu khá cầu kỳ gồm xanh bạc ánh kim, vàng đen ánh kim, trắng bạc ánh kim và đỏ đen ánh kim.

Ngoài ra, còn một chi tiết mới là lốp không săm thay thế cho lốp thường ở thế hệ trước. Xe vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 4 kỳ 125 phân khối làm mát bằng dung dịch. Hệ thống phun xăng điện tử chưa được trang bị trên Luvias mới.

Xe được trang bị phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau, độ cao yên ở mức 760 mm và trọng lượng không tải nặng 98 kg.

Hình ảnh Luvias GTX mới: