Amazon Cloud Technology và Riot Games bắt tay nâng cao trải nghiệm chơi game

Gia Linh
Chia sẻ

Lần hợp tác này sẽ giúp Riot Games nhân rộng các sản phẩm trò chơi thể thao điện tử trên đám mây…

Amazon Cloud Technology và Riot Games bắt tay nâng cao trải nghiệm chơi game
Amazon Cloud Technology và Riot Games bắt tay nâng cao trải nghiệm chơi game

Với tư cách là công ty đầu tiên sử dụng dịch vụ tích hợp phân tích dữ liệu của Amazon Cloud Technology cho các chương trình thể thao điện tử, Riot Games sẽ nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ tại các giải đấu thể thao điện tử như “League of Legends”, “Dreadnought” hay “Wild Rift”.

Ngoài ra, Riot Games cũng chọn Amazon Cloud Technology là nhà cung cấp chính cho các dữ liệu đám mây. 

“Tầm nhìn dài hạn của Riot Games là mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho hàng tỷ người hâm mộ thể thao điện tử trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Amazon Cloud Technology để nâng cao trải nghiệm chơi của Riot Games. Rất nhiều giải pháp của Amazon có khả năng nâng cao việc phát sóng thể thao điện tử của công ty và thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Tương lai của thể thao điện tử là vô tận”, John Needham, Chủ tịch Riot Games chia sẻ. 

Tầm nhìn chung của Riot Games và Amazon Cloud Technology là mang thể thao điện tử tới với người hâm mộ trên toàn thế giới, bất kể là họ xem bằng hình thức hay ngôn ngữ nào. 

Để làm được điều đó, Riot Games đã tung ra Project Stryker - Trung tâm phát sóng từ xa (RBC) trên nền tảng đám mây sử dụng công nghệ của Amazon. Điều này sẽ hỗ trợ cho cả tham vọng hiện tại lẫn tương lai của công ty trong việc nâng cao các trải nghiệm vui chơi giải trí. Ngoài thể thao điện tử ra, đó có thể là sản xuất âm nhạc, hoạt hình hay phát triển trò chơi. 

Riot Games sẽ sử dụng cơ sở gần 50.000 mét vuông của mình ở Dublin và cơ sở thứ hai ở Seattle (sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay) để sản xuất và hỗ trợ nội dung trực tiếp ở mọi nơi trên thế giới, bất kỳ lúc nào và bất kể giải đấu địa phương nào. 

Amazon Cloud Technology có quyền đặt tên độc quyền cho mỗi trung tâm phát sóng từ xa. 

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con