Đại gia viễn thông Hàn Quốc SK Telecom dự định ra ví tiền điện tử số

Hoàng Lan
Chia sẻ

Hãng viễn thông Hàn Quốc SK Telecom đang có kế hoạch cung cấp ví tiền điện tử kỹ thuật số cho người dùng…

SK Telecom dự định ra ví tiền điện tử số
SK Telecom dự định ra ví tiền điện tử số

SK Telecom sẽ thành lập một dự án mới mang tên AhnLab Blockchain Company, chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm ví điện tử số. Atomrigs Labs sẽ là đối tác đồng phát triển..

Là nhà mạng lớn nhất của Hàn Quốc, SK Telecom hiện đã thu hút gần 50% người dùng di động địa phương. Với khối lượng lớn khách hàng này, dịch vụ ví điện tử số sẽ cho phép người dùng chuyển và nhận tiền điện tử, NFT và mã thông báo soulbound (SBT).

Hàn Quốc đã có gần 5,6 triệu người, tương đương khoảng 10% dân số đất nước, tham gia vào tiền điện tử, ngành công nghiệp đạt giá trị 45,9 tỷ USD vào năm ngoái.

Công ty cũng đã đạt được những bước tiến trong ngành công nghiệp Web3 với nền tảng metaverse Ifland, hiện có 1,1 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng.

SK Square, chi nhánh đầu tư công nghệ thông tin của công ty mẹ SK Group, cũng đang nghiên cứu, phát triển một loại tiền điện tử độc quyền để phù hợp với hệ sinh thái kỹ thuật số của công ty. Dự kiến loại tiền điện tử này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con