GapoWork chính thức triển khai dịch vụ cho BIDV

Hoàng An
Chia sẻ

Từ tháng 10/2022, GapoWork chính thức triển khai nền tảng giao tiếp số cho BIDV nhằm gắn kết hơn 24,000 cán bộ nhân viên...

GapoWork chính thức triển khai dịch vụ cho BIDV
GapoWork chính thức triển khai dịch vụ cho BIDV

Sau quá trình đánh giá và thử nghiệm, GapoWork trở thành giải pháp công nghệ được BIDV lựa chọn. Có cách tiếp cận như một mạng xã hội nội bộ, GapoWork là cầu nối giữa các chi nhánh với hội sở chính, giữa lãnh đạo và nhân viên; thúc đẩy trao đổi nghiệp vụ, đào tạo nhân viên và phát huy các ý tưởng sáng tạo, theo thông cáo báo chí của GapoWork ra ngày 24/10. 

Với 6 nhóm chức năng được thiết kế phục vụ các tác vụ công việc, GapoWork hỗ trợ cán bộ nhân viên của ngân hàng BIDV tự động hóa các quy trình nội bộ và giảm thiểu giấy tờ thủ tục. 

Về phía GapoWork, hợp tác với Ngân hàng BIDV cũng thể hiện quyết tâm của nền tảng “Make in Vietnam” này trong việc cung cấp giải pháp và đồng hành với hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt. 

Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, GapoWork được kỳ vọng sẽ đáp ứng các yêu cầu truyền thông nội bộ, gắn kết nhân viên, nâng cao nghiệp vụ của BIDV.

GapoWork là nền tảng cung cấp không gian làm việc số sẵn sàng cho mọi doanh nghiệp, tổ chức. Với GapoWork, các doanh nghiệp có thể quy hoạch không gian làm việc trực tuyến của riêng mình với 6 nhóm chức năng: giao tiếp và trao đổi công việc đa phương thức; giao việc và quản lý tiến độ tới từng cá nhân; truyền thông nội bộ đa chiều và nhận phản hồi nhanh chóng; lưu trữ, tìm kiếm thông tin trong tổ chức và tự động hóa các luồng nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Hiện GapoWork đang phát triển cùng lúc hơn 20 tính năng đồng thời tích hợp mở rộng với các phần mềm nghiệp vụ khác, hướng tới biến GapoWork trở thành cổng truy cập duy nhất tới không gian làm việc số của mọi nhân sự trong doanh nghiệp.

Sau hơn 1 năm phát triển, GapoWork đã được ghi nhận bởi hơn 600 doanh nghiệp, tổ chức mở không gian làm việc số, trong đó có các doanh nghiệp lớn trên nhiều lĩnh vực. 

Tin liên quan

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con