Hãng game blockchain hàng đầu Dubai mở rộng sang Việt Nam

Ngô Huyền
Chia sẻ

Tập đoàn đầu tư phi tập trung của Dubai (DIG) sẽ đồng sáng lập studio chơi game Wild Thunder Studio đẳng cấp thế giới tại Việt Nam …

DIG mở rộng phát triển sang Việt Nam
DIG mở rộng phát triển sang Việt Nam

Chỉ trong vài tháng, Wild Thunder Studio đã trở thành một trong những studio phát triển trò chơi nổi tiếng nhất về trải nghiệm chơi game đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain sáng tạo.

“Lần đầu tiên tôi gặp Dustin Nguyễn, người đồng sáng lập Wild Thunder, tôi đã được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của anh ấy về việc xây dựng một studio chơi game chất lượng đẳng cấp thế giới. Tôi đã chọn đầu tư, hợp tác kinh doanh, cùng sáng lập Wild Thunder”, Haydn Snape, người sáng lập và Quản lý Đối tác Toàn cầu của DIG chia sẻ với Gulfnews. Haydn và Dustin cùng nhau tuyển dụng từng thành viên trong nhóm và đã tạo ra một đội ngũ gồm hơn 120 nhà thiết kế, nghệ sĩ trò chơi và các nhà phát triển tài năng.

Snape cho biết: “Wild Thunder đang nhanh chóng trở thành một trong những studio phát triển trò chơi blockchain nổi tiếng hàng đầu thế giới, hoàn toàn phù hợp với mục tiêu ban đầu của DIG là đầu tư vào những thứ tốt nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử”.

Với bệ đỡ là DIG, Wild Thunder sẽ mở rộng danh mục đầu tư, tiên phong tạo ra các thiết kế và hoạt hình chất lượng Hollywood cũng như mang lại trải nghiệm chơi game kiếm tiền cho người dùng. Tất cả sẽ đều được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain tiên tiến, tại văn phòng của studio ở Hà Nội, Việt Nam. 

Wild Thunder sẽ bắt đầu tạo ra các thiết kế và hoạt hình chất lượng Hollywood tiên phong  
Wild Thunder sẽ bắt đầu tạo ra các thiết kế và hoạt hình chất lượng Hollywood tiên phong  

Được biết, Wild Thunder đã tạo ra nhiều thiết kế tầm cỡ, làm say mê các game thủ trên toàn thế giới thông qua hệ thống tokenomics toàn cầu. Wild Thunder trở thành cái tên nổi tiếng với những trò chơi hấp dẫn người chơi, đặc biệt thông qua trò chơi Realms of Ethernity (RoE), trò chơi tích hợp chức năng P2E (chơi để kiếm tiền) được mong chờ nhất năm. RoE là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain. Trò chơi này lấy cảm hứng từ World of Warcraft, Diablo, Lost Ark và RuneScape.

Những người đam mê blockchain và tiền điện tử đánh giá đây là “trò chơi được mong đợi nhất năm 2022”, Realms of Ethernity ra đời với cơ sở người hâm mộ vững chắc. 

RoE là trò chơi AAA (những game được đầu tư kinh phí khủng từ khâu ý tưởng đến phát triển và quảng bá) đầu tiên trên thế giới, được xây dựng trong Unity 3D với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt, người chơi sẽ thực sự sở hữu tài sản trong game. Điều này định vị Wild Thunder là “một công ty đáng mong chờ” ở Đông Nam Á với tư cách là nhà sản xuất dẫn đầu về sử dụng công nghệ blockchain.

“Chúng tôi rất tự hào khi được biết đến là studio đứng sau sự phát triển của Realms of Ethernity”, Dustin Nguyễn, đồng sáng lập Wild Thunder cho biết. “Chúng tôi đang xây dựng tương lai của trò chơi blockchain, tạo ra cảnh quan kỹ thuật số, nơi người chơi sẽ có quyền tự do kiếm tiền và đóng góp vào nền kinh tế ổn định và bền vững, thay đổi mãi mãi tương lai của trò chơi blockchain trong metaverse”. 

Làm việc với DIG và công ty con GameFi có trụ sở tại Miami là XYZZY, Wild Thunder sẽ đưa các dự án GameFi của DIG và XYZZY vào cuộc sống, giúp các thương hiệu tham gia vào metaverse với những tựa game blockchain và  NTF, đồng thời phát triển các tài sản và trải nghiệm độc đáo mới trong Web3 thông qua thiết kế không ngừng sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ blockchain.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con