JunctionX Hanoi 2023 - Hackathon phiên bản camping đầu tiên tại Việt Nam dành cho cộng đồng Công nghệ sắp diễn ra

H.V
Chia sẻ

Với quy mô lên tới hơn 300 thí sinh tham dự là các bạn trẻ tài năng đam mê công nghệ và sẵn sàng để bứt phá với những ý tưởng công nghệ độc nhất vô nhị, JunctionX Hanoi Hackathon 2023 được tổ chức vào ngày 14-16 tháng 4/2023 tới đây sẽ là một cuộc thi đáng mong đợi bậc nhất năm 2023...

Trong 5-10 năm tới, Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm cung cấp nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao hàng đầu khu vực và thế giới.

Thông qua cuộc thi JunctionX Hanoi Hackathon diễn ra tới đây từ 14/4 đến 16/4/2023, tại Viettel Academy Hà Nội, Junction Vietnam đồng tổ chức cùng Tập đoàn Viettel, hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi công nghệ đầy trải nghiệm và thách thức trong 48 giờ, qua đó tìm kiếm, kiến tạo thế hệ nhân tài số, phát triển nguồn lực công nghệ chất lượng cao cho nước nhà.

Những điểm khác biệt chỉ có tại Hackathon do Junction tổ chức:

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN VÀ GIÁM KHẢO CHUYÊN MÔN, CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN

Tập đoàn Viettel hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực viễn thông - công nghệ tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ cố vấn và giám khảo JunctionX Hanoi 2023 tới từ Viettel sẽ cung cấp cho thí sinh nhiều kiến thức chuyên môn cùng những kinh nghiệm thực chiến, qua đó mang lại cho các bạn trẻ đam mê công nghệ những góc nhìn đa chiều xoay quanh việc sáng tạo và ứng dụng các giải pháp công nghệ vào đời sống.

THỬ THÁCH LỚN DÀNH CHO THÍ SINH VỚI CÁC CÔNG NGHỆ MỚI, ĐỘT PHÁ

Những đề thi được tạo lập dựa trên các lĩnh vực công nghệ nóng hiện nay như Big Data, Cloud, AI, Fintech… sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội vàng để trổ tài sáng tạo, hiện thực hóa những sáng kiến công nghệ đầy tiềm năng của bản thân. Đề thi độc quyền tới từ Viettel chắc chắn sẽ là một thử thách, đồng thời cũng là cơ hội có 1-0-2 để người tham dự bứt phá khỏi những giới hạn tưởng như không thể phá bỏ. 

SÂN CHƠI ĐỘC ĐÁO VÀ TIÊU CHUẨN ĐỘC QUYỀN TỪ JUNCTION TOÀN CẦU CHO GIỚI CÔNG NGHỆ VIỆT

JunctionX Hanoi 2023 sẽ xuất hiện dưới diện mạo hoàn toàn mới - Hackathon phiên bản camping lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Tại Viettel Academy với không gian mở có diện tích lên tới hơn 9.000m2, JunctionX Hanoi 2023 sẽ mang tới cho thí sinh một trải nghiệm hackathon dưới hình thức camping hoàn toàn mới lạ, nhằm mục đích tạo ra không gian đầy hứng khởi, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của thí sinh.

Viettel Academy - Địa điểm thi rộng hơn 9.000m2
Viettel Academy - Địa điểm thi rộng hơn 9.000m2

NHỮNG PHẦN THƯỞNG RẤT LỚN VÀ VÔ GIÁ

Không chỉ nhận được cơ hội thử sức, học hỏi từ các cố vấn và ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm đến từ Viettel và được trải nghiệm mô hình sự kiện mới lạ, thí sinh JunctionX Hanoi 2023 còn có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị lên đến 150 triệu VNĐ. Đặc biệt, đội vô địch JunctionX Hanoi 2023 sẽ có trong tay tấm vé Vàng tới Phần Lan, trở thành đội đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường hackathon quốc tế lớn nhất châu Âu vào tháng 11/2023.

Thời gian mở đơn đăng ký: 9/3/2023 - 31/3/2023

Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay tại:

https://www.junctionxhanoi2023.com/

 

JunctionX Hanoi 2023 - Hackathon phiên bản camping đầu tiên tại Việt Nam dành cho cộng đồng Công nghệ sắp diễn ra - Ảnh 1

LỜI KẾT

Việt Nam hiện đang đầu tư vào công nghệ, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm cung cấp nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao hàng đầu khu vực và thế giới. Junction Vietnam mong muốn thông qua cuộc thi JunctionX Hanoi 2023, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao, đồng thời kết nối nguồn lực nhân tài số tới doanh nghiệp phù hợp, phụng sự cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng, đất nước, xã hội nói chung.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con