Nhật Bản phát triển thiết bị giúp bạn hát karaoke hay như ca sĩ

Đức Mạnh
Chia sẻ

Mới đây, một doanh nghiệp tại Nhật Bản đã phát triển thiết bị cho phép người dùng hát được những nốt cao mà thông thường họ không thể đạt tới…

Thiết bị Proidea High Tone Trainer
Thiết bị Proidea High Tone Trainer

Có lẽ ít ai biết rằng, karaoke - thú tiêu khiển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích lại có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tại “xứ sở hoa anh đào” có niềm đam mê với karaoke.

Tuy nhiên, người đam mê ca hát không có nghĩa là họ hát hay. Mặc dù họ có thể tham gia các lớp học hát nhưng điều đó tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. May mắn thay, một công ty đã phát minh ra giải pháp thay thế đơn giản.

Công ty Dream của Nhật Bản mới đây đã ra mắt sản phẩm Proidea High Tone Trainer - thiết bị cho phép người dùng hát những nốt cao mà thông thường họ không thể đạt tới. Chỉ cần đưa thiết bị vào miệng và ngậm trong cổ họng vài phút, người dùng có thể trở thành một ca sĩ hát karaoke hay hơn một cách kỳ diệu.

Doanh nghiệp này khẳng định rằng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thiết bị và chỉ mất 3 phút mỗi ngày để thấy được sự thay đổi đáng kể. Ngoài ra, người dùng có thể vừa sử dụng thiết bị này vừa làm các công việc khác như làm việc nhà, viết lách, chơi game.

Người dùng có thể vừa sử dụng, vừa làm những công việc khác 
Người dùng có thể vừa sử dụng, vừa làm những công việc khác 

Thiết bị với hình dáng “kỳ lạ “này được thiết kế để nâng mô mềm ở phía sau vòm miệng của người dùng (khu vực nổi lên khi chúng ta hát hoặc ngáp), từ đó cho phép bạn tạo ra các nốt cao hơn và hát karaoke hay hơn. Bằng cách sử dụng thường xuyên, Proidea High Tone Trainer có thể nâng vòm miệng của người dùng, mang đến cho họ khả năng hát lên đến quãng tám (quãng cao nhất trong âm nhạc).

Sản phẩm Proidea High Tone Trainer đang được bán với giá 22 USD (khoảng hơn 500.000đ). Tuy nhiên, thiết bị này mới chỉ được bán trong nước.

Bên cạnh những bình luận tích cực, nhiều người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng thiết bị này hoàn toàn không thần kỳ như quảng cáo, một số ý kiến cho rằng vẻ ngoài của sản phẩm khá kỳ quặc.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con