“Qua tay” Thaco, giá xe BMW lập tức giảm

Giá bán lẻ các loại xe BMW do Thaco phân phối thấp hơn đáng kể so với trước đây...

Đây là bảng giá được áp dụng trên lô xe đầu tiên do Thaco nhập khẩu sau khi tiếp quản quyền phân phối tại thị trường Việt Nam từ tập đoàn BMW

Đức Thọ

20/01/2018 11:46

Tập đoàn Trường Hải (Thaco) vừa chính thức công bố bảng giá bán lẻ cho các mẫu xe BMW tại thị trường Việt Nam.

Đáng chú ý là theo bảng giá này, giá bán lẻ của các mẫu xe BMW do Thaco nhập khẩu và phân phối nguyên chiếc thấp hơn đáng kể so với trước đây. Trong đó, mẫu xe có khoảng chênh lệch giá lớn nhất lên đến 589 triệu đồng.

Đây là bảng giá được áp dụng trên lô xe đầu tiên do Thaco nhập khẩu sau khi tiếp quản quyền phân phối tại thị trường Việt Nam từ tập đoàn BMW (Đức). Lô xe này chính thức được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 18/1/2018.

Đại diện Thaco cho biết, thông qua các mức giá được xem là khá "mềm" này, Thaco mong muốn tạo nên sự cạnh tranh, chinh phục thị trường xe hơi cao cấp đồng thời chia sẻ với người tiêu dùng yêu mến thương hiệu xe BMW trên cả nước.

"Đây cũng là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của Thaco trước đây. Sự thay đổi này là một cố gắng tích cực để mang đến cho người tiêu dùng thông điệp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu và giá cả phù hợp", ông Võ Văn Minh, Phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty PC thuộc Thaco, chia sẻ.

Lô xe BMW đầu tiên do Thaco nhập khẩu và phân phối có hầu hết các mẫu xe nằm ở các phân khúc, bao gồm cả các dòng xe hiệu suất cao, từ các dòng sedan 3 Series đến 5 series, các mẫu SUV từ X3 đến X6…

Trước đó, vào ngày 12/1/2018, Thaco và tập đoàn BMW đã cuộc họp báo chung qua đó chính thức giới thiệu 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad do tập đoàn Thaco nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

undefined - Ảnh 1.