Honda Air Blade 125 sẽ có giá 38 triệu đồng?

Honda Việt Nam sắp cho ra mắt mẫu xe Air Blade phiên bản mới với dung tích lớn hơn...

Liệu Air Blade 125 có bị đội giá tại thời điểm giá nhiên liệu đang cao như hiện nay? - Ảnh: Oto-hui.

Tiểu Bảo

04/04/2011 13:17

Sau khi Honda Lead tăng thêm 3 triệu đồng nhờ lắp thêm chân chống phụ và Honda PCX tăng 9 triệu đồng do thay đổi tỉ giá VND/Bath, đến lượt mẫu xe Honda Air Blade chuẩn bị ra mắt cũng sẽ đội giá niêm yết lên mức 38 triệu đồng, cao hơn thế hệ trước 6 triệu đồng?
 
Không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản Air Blade FI dung tích 108 cm3, mẫu xe thế hệ tiếp theo chuẩn bị ra mắt của Honda sẽ sử dụng động cơ PGM làm mát bằng dung dịch dung tích 122 cm3 cùng một chút thay đổi về thiết kế đèn pha, xi-nhan và bộ tem mới.

Hiện, các thông số kỹ thuật chi tiết của Honda Air Blade 125 vẫn được giữ kín và người tiêu dùng chỉ biết rõ về mẫu xe này vào ngày 8/4 tới đây. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cung cấp cho VnEconomy, thì Honda Air Blade phiên bản 125 phân khối được cho là có giá niêm yết vào khoảng 38 triệu đồng.

Nổi tiếng là một trong vài mẫu xe ăn khách và "loạn giá" nhất của Honda Việt Nam, Air Blade 110 hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 42 triệu đồng, cao hơn khoảng 10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Với việc ra mắt thêm phiên bản mới có dung tích lớn hơn trong thời điểm giá nhiên liệu đang tăng cao, hy vọng giá niêm yết chính thức của chiếc xe này không bị đội lên quá cao và cũng không khan hàng một cách khó hiểu như mẫu PCX.