11:07 05/06/2022

TechFarm Holding hợp tác với Greenwich Việt Nam thúc đẩy ứng dụng blockchain

Gia Bảo -

Đây là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa TechFarm và Greenwich Việt Nam nhằm đưa ứng dụng blockchain rộng rãi hơn ra các lĩnh vực, trong đó có giáo dục...

TechFarm Holding hợp tác với Greenwich Việt Nam nhằm thúc đẩy ứng dụng blockchain toàn diện hơn
TechFarm Holding hợp tác với Greenwich Việt Nam nhằm thúc đẩy ứng dụng blockchain toàn diện hơn

TechFarm Holding và Greenwich Việt Nam mới đây đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) toàn diện trong lĩnh vực công nghệ. 

Đây là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai bên nhằm đưa ứng dụng công nghệ Blockchain ra rộng rãi hơn ra các lĩnh vực, trong đó có giáo dục.

Theo đó, dự án chính của TechFarm là Horizon Land Metaverse - thế giới thực tế ảo được xây dựng trên nền tảng blockchain, mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt như Giải trí, Giáo dục, Tài chính, công nghệ thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) sẽ cùng đồng hành trong lần hợp tác này với Greenwich. 

Dự án hướng tơi xây dựng một Greenwich Viêt Nam trên nền tảng trực tuyến và thực tế ảo trong Horizon Land Metaverse. Đồng thời TechFarm Holding sẽ giúp hỗ trợ về công nghệ dạy và học ứng dụng blockchain cho Greenwich. 

Hai bên cũng sẽ đồng tổ chức các buổi hội thảo và cung cấp nền tảng trải nghiệm đến sinh viên về Metaverse, GameFi…

TechFarm Holding là công ty đầu tư trong lĩnh vực chuyển đổi số và Blockchain có trụ sở tại Singapore và Việt Nam. 

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế, chương trình này đã và đang đào tạo hơn 17.000 sinh viên học chương trình quốc tế cấp bằng cử nhân từ Anh Quốc tại 4 cơ sở trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ.