Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội

Lần đầu tiên, những chiếc xe môtô phân khối lớn mang thương hiệu Harley Davidson diễu hành qua nhiều con phố trung tâm Hà Nội...

Những chiếc Harley Davidson hầm hố và đầy chất rock - Ảnh: Bobi.

Khánh Huyền

17/01/2011 11:10

Lần đầu tiên tại Hà Nội, những chiếc xe môtô phân khối lớn mang thương hiệu Harley Davidson có xuất xứ từ Mỹ tụ hội và diễu hành qua nhiều con phố, thu hút sự chú ý của người dân.

Sự xuất hiện của 60 chiếc Harley Davidson hàng nghìn phân khối trên đường phố không chỉ đem lại sự ngạc nhiên và trí tò mò mà còn tạo nên sự kích thích với bất kỳ ai, bởi vẻ đẹp hầm hố và âm thanh cực "chất" mà hiếm dòng xe nào sánh được.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra đời của một câu lạc bộ xe phân khối lớn tại Hà Nội, nơi hội tụ những niềm đam mê với dòng xe nổi tiếng đến từ nước Mỹ, Harley Davidson.

Ngoài sự gắn kết những người có chung tình yêu với dòng xe này tại Hà Nội, câu lạc bộ còn là nơi giao lưu của những thành viên đến từ Tp.HCM và Thái Lan. Không chỉ vậy, câu lạc bộ Harley Davidson Hà Nội cũng sẽ là nơi để các thành viên có thể thực hiện các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng.

Những chiếc Harley Davidson trong buổi ra mắt câu lạc bộ Harley Davidson Hà Nội: