1. Xe 360°
16:43 - Thứ Ba, 10/1/2017 Print

Ford Focus có thêm phiên bản động cơ EcoBoost

Phiên bản Ford Focus Trend trang bị thế hệ động cơ EcoBoost 1.5L và hộp số tự động 6 cấp mới cùng mức giá bán lẻ 699 triệu đồng...

Ford Focus có thêm phiên bản động cơ EcoBoost

Focus Trend EcoBoost 1.5L chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 10/1/2017.

Đức Thọ
Hãng ôtô Mỹ quyết định đưa về thị trường Việt Nam thêm một phiên bản Focus trang bị thế hệ động cơ EcoBoost 1.5L.

Phiên bản Focus Trend EcoBoost 1.5L có công suất cực đại 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm, cao hơn công suất của động cơ xăng 2.0L truyền thống trong khi theo kết quả thử nghiệm, khả năng tiết kiệm nhiên liệu lại tốt hơn 20% và lượng khí phát thải cũng ít hơn khoảng 15%.

Điểm mạnh của động cơ EcoBoost 1.5L nằm ở hệ thống turbo tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao và sử dụng trục cam đôi với van biến thiên theo thời gian, đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Bệ máy bằng hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng, cải thiện công suất và hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Focus Trend EcoBoost 1.5L sử dụng hộp số tự động 6 cấp mới cùng lẫy chuyển số thể thao tích hợp trên vô-lăng.

Tương tự các “anh em” khác, Focus Trend mới cũng trang bị một số công nghệ mới của Ford như hệ thống kết nối và điều khiển bằng giọng nói SYNC, chức năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi xe, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống trợ lực lái điện EPAS, cánh hút gió phía trước tự động điều chỉnh đóng/mở.

Focus Trend EcoBoost 1.5L chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 10/1/2017 với mức giá bán lẻ 699 triệu đồng, thấp hơn phiên bản cao cấp Titanium đến 150 triệu đồng.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.