“Phép thử” mới của KFC

Đức Mạnh
Chia sẻ

Cơ sở KFC ở New York đang thử một loại gà mới nhằm thu hút những người tiêu dùng trẻ tuổi…

KFC đang tung ra một “phép thử” mới
KFC đang tung ra một “phép thử” mới

Chuỗi cửa hàng này sẽ cung cấp món gà chiên cốm (Kentucky Fried Chicken Nuggets) tại các nhà hàng ở thành phố Charlotte, Bắc Carolina (Mỹ) trong một thời gian giới hạn. Cốm được làm từ thịt trắng, 11 loại thảo mộc và gia vị đặc trưng của KFC. Mỗi suất sẽ bao gồm các loại 8, 12 hoặc 36 miếng.

KFC đã cung cấp một số loại gà khác nhau trong thực đơn của họ, bao gồm cả gà bắp rang. Nhưng họ “đặt cược” rằng, gà chiên cốm sẽ là một sự lựa chọn cho nhóm thực khách trẻ

Người phát ngôn của KFC cho biết: “Chúng tôi đang nhắm đến những khách hàng trẻ tuổi như Gen Z và Gen Y, những người hứng thú với lựa chọn gà không xương”.

Thế hệ Z, bao gồm những người hiện đang ở độ tuổi từ 18 đến 24, là nhân khẩu học quan trọng đối với các nhà hàng.

Ông Robert Byrne, Giám đốc dịch vụ khách hàng và phân tích thị trường, chia sẻ: "Nếu bạn có thể tương tác với khách hàng càng sớm thì bạn càng có nhiều tiềm năng xây dựng lòng trung thành và tần suất quay trở lại của họ trong suốt nhiều năm". 

KFC đang thử nghiệm món gà chiên cốm trong một thời gian giới hạn.
KFC đang thử nghiệm món gà chiên cốm trong một thời gian giới hạn.

Tuy nhiên, thế hệ gen Z ít quan tâm đến việc ăn uống hơn so với các thế hệ khác ở cùng độ tuổi, điều này khiến các nhà hàng càng phải cố gắng thu hút sự chú ý của họ hơn.

THỬ NGHIỆM VÀ TẠO TIẾNG VANG

Sự cạnh tranh khách hàng trong “thế giới thức ăn nhanh” vô cùng khốc liệt. Một cách để các thương hiệu trở nên nổi bật là thử nghiệm các món mới và thay đổi thực đơn bất cứ khi nào có thể.

Đầu năm nay, KFC đã thử nghiệm gà rán làm từ thực vật dành cho người ăn chay. Các loại cốm mới có một lợi thế tiềm năng khác, chúng là món ăn vặt hoàn hảo.

Các thương hiệu khác gần đây cũng đã cải tiến “menu” gà của họ. Năm ngoái, Popeyes đã tung ra công thức cốm của riêng mình trong nỗ lực tận dụng thành công của món bánh sandwich gà. Và đầu năm nay, McDonald's đã đưa gà viên chiên cốm trở lại thực đơn tại một số nhà hàng của mình trong một thời gian giới hạn.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con