Nhận định thị trường chứng khoán ngày 8/9

DUY CƯỜNG

07/09/2009 18:21 (GMT+7)

picture VNDS cho rằng hiện tại chưa cho thấy một xu thế rõ nét và thị trường nhiều khả năng tiếp tục trong trạng thái dao động quanh ngưỡng 520 điểm trong các phiên sắp tới - Nguồn: BVSC.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
VnEconomy giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 8/9.

Nhiều khả năng thị trường sẽ tăng điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Âu Việt - AVSC)

“Xu hướng giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài hiện nay chủ yếu vẫn là mua, bán xen kẽ nhưng xu thế chốt lời của họ ngày càng rõ ràng hơn. Phiên giao dịch ngày 7/9 họ đã bán ròng 82 tỷ đồng trên cả hai sàn.

Nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu vẫn đang hoài nghi về khả năng phục hồi của nền kinh tế Mỹ, Giáo sư Joseph Stiglitz cho rằng khó có khả năng kinh tế hồi phục theo hình chữ W bởi kinh tế Mỹ sẽ chỉ khá hơn so với điểm đáy một chút. Ngoài ra việc giá vàng tiếp tục tăng cao có thể sẽ là lực cản đối với đà tăng trưởng của thị trường chứng khoán thế giới.

Có thể thấy ngưỡng hỗ trợ 525 của VN-Index là khá vững chắc. Nhiều khả năng thị trường ngày 8/9 sẽ có một phiên tăng điểm trở lại. Tuy nhiên với tình hình sắp tới khó có những thông tin vĩ mô mang tính đột biến thì rất nhiều khả năng sự tăng điểm này nhanh chóng kết thúc.

So sánh với chỉ số Shanghai A của Trung Quốc, chúng tôi thấy rằng nếu tính từ đầu năm đến nay chỉ số này hồi phục được 53%, còn VN-Index đã hồi phục được 64%.

Trong tình hình thị trường còn khá nhiều yếu tố rủi ro như hiện nay nhà đầu tư nên cân nhắc giữa lợi nhuận kỳ vọng và rủi ro mà mình sẽ đối mặt. Nếu mua, nhà đầu tư cần chấp nhận rủi ro cao và chỉ nên mua vào ở phiên điều chỉnh và ở vùng giá mục tiêu”.

Nên nắm giữ những cổ phiếu cơ bản tốt

(Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS)

“Theo quan sát của chúng tôi, tâm lý thị trường hiện đang phân hoá theo hai hướng trái chiều.

Nhóm tiêu cực cho rằng VN-Index đang ở mô hình hai đỉnh và khó có khả năng tiếp tục tăng mạnh, vì các thông tin kinh tế tích cực đã được phản ánh vào đợt phục hồi vừa qua trong khi thông tin ICV thoái vốn và nhà đầu tư nước ngoài bán ra lại có ảnh hưởng khá tiêu cực đến thị trường.

Ngược lại, nhóm tích cực cho rằng tình hình kinh tế vĩ mô từ nay đến cuối năm là khá khả quan và thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục phản ánh thực trạng này, nên những đợt điều chỉnh như ngày 7/9 là cơ hội tốt cho nhà đầu tốt trung và dài hạn cơ cấu lại danh mục và gia tăng vị thế với những cổ phiếu cơ bản tốt.

Theo nhận định của chúng tôi, hiện tại không có thông tin vĩ mô nào quá xấu khiến thị trường có thể giảm mạnh, tuy nhiên khả năng lên điểm của VN-Index sẽ còn phải chịu thử thách qua các phiên giao dịch sắp tới.

Ngưỡng 515-520 của VN-Index có lẽ cần phải được kiểm tra lại để khẳng định sức cầu. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục giữ những cổ phiếu cơ bản tốt, chưa tăng giá quá nóng trong thời gian qua và có thể xem xét bán các cổ phiếu đã đạt mức giá mục tiêu và mua thêm các cổ phiếu đã giảm về tới khoảng giá hợp lý.

Nếu vội vàng bán tháo cổ phiếu trong các phiên điều chỉnh như hôm 7/9, nhà đầu tư có thể đánh mất lợi thế nắm giữ cổ phiếu (T+) khi thị trường phục hồi, mà theo chúng tôi đánh giá khả năng này là không nhỏ”.

Nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu từ 60 -70%

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

“Sự hồi phục vào cuối phiên hôm 7/9 có thể coi như một phản ứng của chỉ số VN-Index với ngưỡng hỗ trợ 513 điểm và có khả năng phản ứng này sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường trong phiên tiếp theo.

Với diễn biến trên, biểu đồ giá đã hình thành mô hình nến “hammer” báo hiệu có thể có sự thay đổi về xu thế ngắn hạn nếu có thêm một phiên xác nhận. Điều này có nghĩa là thị trường nhiều khả năng sẽ lấy lại đà hồi phục nếu VN-Index có diễn biến khả quan trong phiên giao dịch ngày 8/9.

Trong trường hợp tiêu cực, VN-Index tiếp tục sụt giảm và phá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 513 điểm (khả năng xảy ra là thấp hơn), xu thế tăng trung hạn của thị trường sẽ bị phá vỡ và điều này đồng nghĩa với việc kết thúc sóng 5 theo lý thuyết sóng Elliott.

Hiện tại, khi xu thế tăng vẫn đang được duy trì, các nhà đầu tư nên theo dõi sát diễn biến của thị trường và tránh các quyết định vội vàng. Tiếp tục nắm giữ và duy trì tỷ trọng cổ phiếu từ 60 -70% giá trị danh mục được xem là hợp lý tại thời điểm hiện tại”.

Thị trường sẽ chỉ điều chỉnh nhẹ

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt - VCSC)

“Xu hướng chốt lời của dòng vốn ngắn hạn đã diễn ra khá mạnh hôm 7/9, tuy vậy, dòng vốn tiếp tục giữ ở mức ổn định với lực mua được duy trì ở mức cao hơn 100 triệu cổ phiếu, nhỉnh hơn một chút so với lực bán, tiếp tục cho thấy dòng tiền vẫn đang đổ vào kênh đầu tư hấp dẫn này với kỳ vọng tăng trưởng cùng với đà phục hồi của nền kinh tế.

Cùng với việc thực hiện gói kích cầu thứ hai và việc điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt - tốc độ tăng trưởng chung của toàn ngành ngân hàng ở mức 30% (chủ yếu khống chế đối với những ngân hàng thương mại quốc doanh lớn), sẽ tạo ra một bước hỗ trợ cho nền kinh tế duy trì đà phục hồi.

Chúng tôi cho rằng thị trường sẽ chỉ điều chỉnh nhẹ do yếu tố tâm lý. Và những phiên điều chỉnh nhẹ sẽ tạo thêm cơ hội cho các nhà đầu tư tích lũy cổ phiếu ở mức giá tốt hơn”.

VN-Index có thể giữ được mốc 520 điểm trong 2 phiên tới

(Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect)

“Các nhà đầu tư nước ngoài vẫn thực hiện việc cơ cấu lại danh mục khi bán đi một phần trạng thái các cổ phiếu đã tích lũy ở mặt bằng giá thấp trong giai đoạn trước.

Nhưng điều này cũng không có nghĩa là lượng cung này sẽ được bán bằng mọi giá mà hoàn toàn là chờ giá tốt để bán.

Phiên giao dịch đầu tuần đã thể hiện được sự hồi phục đáng kể và kịch bản tuần này hoàn toàn có thể giúp chỉ số VN-Index giữ được mốc 520 điểm trong 2 phiên sắp tới.

Tuy nhiên giai đoạn hiện tại chưa cho thấy một xu thế rõ nét và thị trường nhiều khả năng tiếp tục trong trạng thái dao động quanh ngưỡng 520 điểm trong các phiên sắp tới”.

Thị trường có thể sẽ phục hồi sau 3 phiên giảm điểm

(Công ty  Cổ phần Chứng khoán EuroCapital)

“Sau 3 phiên giảm điểm vừa qua VN-Index cũng đã có sự điều chỉnh đáng kể so với mức đỉnh 549,59 điểm mà chỉ số này đạt được vào ngày 1/9. Sự điều chỉnh cần thiết này đã phần nào đưa đến một mức giá hấp dẫn tại nhiều mã cổ phiếu và đó là lý do vì sao hành động bắt đáy đã bắt đầu xuất hiện trong 2 phiên gần đây.

Chúng tôi vẫn cho rằng vùng 515 - 520 điểm là ngưỡng hỗ trợ mạnh của VN-Index trong thời điểm hiện tại và không ngoại trừ khả năng chỉ số này sẽ tiếp tục dao động quanh ngưỡng này trong những phiên tới.

Qua phân tích kỹ thuật, chúng tôi nhận thấy sau phiên đầu tuần, đồ thị hình nến của VN-Index đã xuất hiện một nến hình búa (hamer) với giá đóng cửa và mở cửa khá gần nhau và cao hơn khá nhiều so với mức thấp nhất mà VN-Index chạm tới trong phiên này.

Theo lý thuyết mẫu hình này cho thấy khả năng có sự thay đổi trong sự dịch chuyển của VN-Index trong phiên tới, tức chỉ số này có thể sẽ có phiên phục hồi sau 3 phiên điều chỉnh giảm liên tiếp”.

* Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết)

  • Nguyễn Quốc Quân

    23:31 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Từ giờ đến cuối tháng 9/2009, kịch bản cũ sẽ lập lại một lần nữa, các nhà đầu tư nên nhanh tay bán những cổ phiếu mình đang nắm giữ nếu không sẽ không bán kịp nữa đâu.

    Lý do rất đơn giản: giá cổ phiếu đã tăng cao ngoài sức tưởng tượng.

    VN-Index sẽ trở về mức 430 đến 470 điểm.

    Tôi đồng ý từ nay đến cuối năm VN-Index sẽ tăng, nhưng chỉ nằm trong khoảng 550 đến 600 điểm mà thôi.

  • Edier Nguyễn

    23:16 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Chứng khoán Việt Nam thật nhiều cảm xúc và bất ngờ nhưng đó cũng là điểm hấp dẫn riêng của chứng khoán. Theo tôi nghĩ trong 3 phiên điều chỉnh vừa qua thị trường đã "thanh lọc" với những ai muốn chốt lời vì xu thế tăng trung hạn là điều quá rõ.

    Động lực tăng điểm trong thời gian tới sẽ là các nhóm cổ phiếu tài chính, hàng hoá và các thông tin về chia thưởng, tăng vốn.

    Với những nhà đầu tư tôi có thể chia sẻ là hãy biết đặt niềm tin đúng chỗ và biết chờ đợi trong sự kiên nhẫn.

  • TaKa

    23:11 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Thị trường hôm nay càng về cuối phiên càng kịch tính và bất ngờ. Có vẻ như các nhà đầu tư đã bình tĩnh lấy niềm tin trở lại. Và đây là điều cần thiết để phiên giao dịch ngày mai có thể khởi sắc.

    Hãy là nhà đầu tư sáng suốt.

    Chúc thành công!

  • Do Xuan Duong

    23:00 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Theo tôi thị trường sẽ tiếp tục đi xuống trong tuần này vì những nguyên nhân sau:

    Một là, nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu giảm lượng mua vào và tăng bán ra để chốt lời.

    Hai là, tâm lý nhà đầu tư vẫn bị ảnh hưởng từ việc ICV thoái vốn.

    Ba là, các chỉ số phân tích kỹ thuật đã cho tín hiệu mua quá mức.

  • Khanh Nam

    22:34 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Rõ ràng đến phiên ngày thứ Hai thì các công ty chứng khoán mới công nhận rằng họ nhìn thấy ngưỡng cản dưới của thị trường. Xu hướng đánh xuống không chỉ còn tồn tại bởi các nhà đầu tư nước ngoài với việc bán ròng mà rõ ràng các công ty chứng khoán và các quỹ đầu tư nội có vẻ cũng vậy.

    Lực mua còn khá nhiều, tuy nhiên dù thế nào thì cũng có thể thấy xu hướng đánh xuống là rõ, do vậy với ngưỡng cản 510 - 515 vẫn là ngưỡng cản khá an toàn cho việc mua vào. Thị trường sẽ có tuần suy giảm từ từ từng phiên một, xen kẽ hy vọng xanh lên đây đó một số cổ phiếu có mức lợi nhuận tốt.

    Chúc mọi người cân nhắc cẩn thị khi đầu tư.

  • Pro

    22:29 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Sau "Cơn mưa trời lại sáng", thị trường hôm nay cho các nhà đầu tư nhiều cảm xúc đến bất ngờ. Nhưng tóm lại thị trường luôn dành cho những người dũng cảm và biết chờ đợi thời cơ.

    Ngày mai các nhóm cổ phiếu tài chính, chứng khoán sẽ khởi sắc bên cạnh đó chúng ta cũng không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào các nhóm: bất động sản, thép, vật tư nông nghiệp, tiêu dùng.....

    Thị trường ngày mai lên 10 điểm giá trị giao dịch hơn 20% ngày hôm nay.

  • Thanh Thuận

    22:13 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Phiên giao dich ngày mai các nhà đầu tư hãy tận dụng mua vào nếu không muốn lỡ cơ hội.

    Các cổ phiếu thuộc ngành vật liệu xây dựng, dược, tài chính và chứng khoán trong tuần này sẽ tăng mạnh. Hãy tận dụng mua vào ngay.

    VN-Index sẽ chinh phục mốc 600 điểm trong tháng 9.

    Nắm giữ cổ phiếu và không ngừng cơ cấu danh mục là chiến lược hợp lý nhất trong tuần này.

  • Quốc Anh

    22:10 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Xem xét thị trường hôm nay chúng ta nhận thấy tâm lý nhà đầu tư dần thoát khỏi mối lo âu về ICV.

    Chúng ta cần nhìn nhận vào thực tế để có thể cân đong hợp lý. Tôi nghĩ những ai bán cổ phiêu trong phiên hôm nay sẽ tiếc nuối vì sẽ phai mua vào giá cao trong tuần tới.

    Tuần này tôi nghĩ thị trường sẽ tăng mạnh trở lại, VN-Index sẽ vượt qua ngưỡng 535 trong tuần này.

  • Bích Ngà

    22:07 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Chứng khoán thế giới hồi phục mạnh mẽ, tâm lý nhà đầu tư đã dần thoát khỏi lo âu về ICV.

    Việc ICV thoái vốn là chuyện nhỏ như giới phân tích đã nhận định. Phiên giao dịch ngày mai thị trường lại tiếp tục tăng trở lại.

    Các cổ phiếu ngành tài chính, vật liệu xây dựng sẽ tăng mạnh trong tháng này. VN-Index sẽ chinh phục mốc 590 điểm trong tháng 9.

    Mua vào là chiến lược hợp lý nhất.

  • Quốc Tú

    22:04 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Tâm lý nhà đầu tư đang vững vàng hơn, niềm tin đang trở lại. Sắc xanh là màu sắc chủ đạo trong phiên ngày mai.

    VN-Index sẽ tăng 10-12 điểm trong phiên ngày mai. Chứng khoán thế giới khởi sắc mạnh mẽ sẽ tạo thêm niềm tin vững chắc cho thị trường Việt Nam thăng tiến.

  • Best Trần

    22:00 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ hồi phục mạnh mẽ.

    Các nhà đầu tư cần tin tưởng vào thị trường.

    Ngày mai thị trường sẽ tăng mạnh.

    Hãy tận dụng để mua vào trong phiên ngày mai là hợp lý nhất.

  • Trần Tuấn

    21:57 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Với diễn biến như phiên giao dịch ngày 7/9 chúng ta có thể thấy về cuối phiên VN-Index hồi phục mạnh mẽ hơn, lòng tin của các nhà đầu tư mạnh mẽ hơn.

    Phiên giao dich ngày mai thị trường sẽ phủ phắp màu xanh.

    Nên tiếp tục nắm giữ và duy trì cổ phiếu trong danh mục của mình.
    VN-Index sẽ chinh phục mốc 580 trong tháng 9.

  • Văn Dân

    21:31 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Tôi nghĩ ngày mai 8/9 thị trường sẽ đi lên vì tin ICV thoái vốn và Credit suisse không còn ảnh hưởng xấu đến tâm lý của nhà đầu tư, bằng chứng là cuối phiến 7/9 VN-Index đã lội ngược dòng, cuối phiên dư mua nhiều hơn dư bán.

    Hơn nữa không có lý do gì người đang nắm giữ cổ phiếu lại muốn bán ra khi VN-Index đã sau ba phiên giảm điểm để rồi lại mua vào giá cao hơn.

    Chúc thành công!

  • Nguyễn Trí Dũng

    21:05 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Triển vọng của thị trường quá tốt điều đó được minh chứng rõ nhất trong những phiên vừa qua khi mà các yếu tố bên trong và bên ngoài đều có những bất lợi nhất định.

    Quan điểm của tôi cho thấy thị trường giờ không còn bị chi phối bởi các yếu tố của các nhà đầu tư ngoại mà chính là các nhà đầu tư nội mới là then chốt. Với sự trở lại của các blue-chip ngành tài chính như: PVF, REE ,STB, ...thì rất có thể trong các phiên kế tiếp thị trường sẽ được dẫn dắt bởi các nhóm cổ phiếu tài chính, ngân hàng...

  • Nguyễn Lan Anh

    21:01 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Sự hồi phục trở lại đã quay lại trong phiên hôm nay và qua đó chúng ta thấy được yếu tố tâm lí đã được củng cố vứng chắc. Niềm tin đã quay trở lại thì mọi thứ trở nên tươi đẹp hơn.

    Từ ngày mai các blue-chip sẽ quay trở lại quỹ đạo tăng điểm vốn có của nó. Với những ai đang nắm giữ nhóm cổ phiếu tài chính, ngân hàng, chứng khoán sẽ là lợi thế lớn trong thời gian tới.

    Thị trường ngày mai tăng trên 5 điểm khối lượng giao dịch trên 60 triệu cổ phiếu.

  • Đặng Văn Dũng

    20:57 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Với những diễn biến trong phiên hôm nay tôi cho rằng trong những phiên kế tiếp khả năng thị trường sẽ tăng điểm trở lại. Điều đó càng được củng cố qua chứng khoán thế giới đang tăng trở lại. Sự ảnh hưởng của các tin xấu thất thời không tác động lớn.

    Có thể hiện tại các nhà đầu tư nội mới là yếu tố quyết định của thị trường và điều đó được thể hiện trong phiên 7/9. Từ ngày mai thị trường sẽ được dẫn dắt bởi các nhóm cổ phiếu ngân hàng, tài chính, điển hình qua hôm nay như: STB. REE, PVF...

    Cho nên theo tôi nghĩ các nhà đầu tư nên tranh thủ gom các cổ phiếu trên vào các phiên điều chỉnh.

    Chúc thành công.

  • Hovi

    20:40 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Xin chúc mừng những bạn đã can đảm "bắt đáy" hôm nay. Phiên ngày mai sẽ tăng điểm, những gì diễn ra cuối phiên sáng nay đã nói lên điều đó.

    Sức cầu vẫn đang rất mạnh, các bạn có thể nhìn vào lượng tổng dư mua.

    Chúc các bạn thành công!

  • Kinh Kha

    20:21 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Thị trường ngày mai có thể sẽ tăng điểm nhưng xu thế chung trong ngắn hạn vẫn là giảm điểm và sẽ xoay quanh 500 điểm trong một thời gian trước khi xác định xu thế mới.

  • Mr Đoàn

    19:48 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Thị trường chứng khoán châu Á, châu Âu, Mỹ tăng mạnh.

    Thị trường Việt Nam ngày 8/9 tăng ít nhất 8 điểm.

    Các nhóm cổ phiếu sẽ bức phá:

    - Nhóm ngành tài chính (STB, VCB,…).

    - Nhóm ngành xây dựng, vật liệu (VNE, CNT,…).

    - Nhóm ngành cao su (DPR, PHR….).

  • Quoc Trung

    19:17 (GMT+7) - Thứ Hai, 7/9/2009

    Không nên so sánh với chứng khoán Trung Quốc hay bất kỳ nơi nào khác. Tất cả chỉ là tham khảo.

    Thị trường chứng khoán không nhất thiết phải phản ánh trung thực với diễn biến của nền kinh tế. Có thể tăng quá đà so với sự tăng trưởng kinh tế, có thể giảm quá sâu so với sự sụt giảm kinh tế.

    Đó luôn là sự hấp dẫn của chứng khoán và thị trường chứng khoán chỉ nên dành cho những ai thích phiêu lưu và chấp nhận rủi ro/lãi cao.

    Nếu thị trường chứng khoán luôn đồng điệu với nhịp điệu phát triển kinh tế thì có lẽ các chuyên gia phân tích sẽ là người luôn chiến thắng. Khi đó chứng khoán thật nhàm chán, bởi cứ tính toán là thành công.

    Thị trường chứng khoán chỉ hấp dẫn khi không có qui luật, nguời am hiểu nhiều chưa chắc thành công và ngược lại, kẻ ít hiểu biết vẫn thắng. Như vậy mới thu hút được đông đảo xã hội tham gia, tạo sự thanh khoản tốt, huy động vốn tốt khi muốn phát hành thêm.

    Tâm lý là một phần của chứng khoán.

    Hãy cứ để tâm lý tồn tại, ở đó mới có thị trường chứng khoán hấp dẫn.

    Khi đầu tư không nên quá lo về sự tăng/giảm, mà hãy có chiến thuật đầu tư là chính.

Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Chứng khoán

Pvd

18:01 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

Đợt tăng T4 x 3 này khác với lần tăng của 6 tháng trước ở chỗ không xuất hiện tâm lý hứng khởi thái quá....

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (7 ý kiến)

Văn Tân

17:53 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

Không chạy giá rẻ chính là cơ sở vững chắc để CK tăng điểm!...

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (7 ý kiến)

Phuongtuan

17:34 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

Không tin tức hỗ trợ năng lượng đâu hấp thụ hết lượng hàng khủng sẵn sàng chốt lời? Thị trường sẽ đi ngang và giảm...

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (7 ý kiến)

Chương

17:22 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

Thị trường đầu năm 2012 khác hẳn năm 2009 khi năm đó lãi suất hạ mạnh, cộng với việc hỗ trợ lãi suất của chính...

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (7 ý kiến)

Nguyễn Hải An

16:48 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

Lan Ngọc hôm nay có vấn đề gì không mà bình luận loanh quanh quá, không sắc như mọi khi, hay là ngoài dự đoán...

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (7 ý kiến)