A.O.Smith giới thiệu sản phẩm công nghệ mới tại Vietbuild

Từ ngày 11-14/10, tại triển lãm Vietbuild, A.O.Smith đã thu hút được đông đảo khách tham quan ...

Đến với Vietbuild lần này, A. O. Smith giới thiệu tới người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm mới nổi bật .

Thùy Linh

14/11/2017 17:00

Thương hiệu máy lọc nước mỹ A.O.Smith thu hút khách tham quan tại triển lãm Vietbuild bằng các dòng sản phẩm công nghệ mới.

Từ ngày 11-14/10, tại triển lãm Vietbuild, A.O.Smith đã thu hút được đông đảo khách tham quan bằng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt.

Có mặt tại triển lãm, tiến sĩ Wilfridus M. Brouwer - Phó chủ tịch tập đoàn A.O.Smith kiêm Chủ tịch tập đoàn tại châu Á chia sẻ: "A.O.Smith xác định chiến lược xây dựng thương hiệu bền vững tại tất cả các thị trường bằng những cam kết về giá trị "thật". A.O.Smith đặt sự an toàn và sức khỏe gia đình của người tiêu dùng làm mối quan tâm cao nhất, chế độ hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Mỹ làm cam kết hoạt động. Điều mà chúng tôi muốn mang lại cho khách không đơn thuần là sản phẩm máy lọc nước cao cấp, mà là giá trị hữu hình và những giải pháp cùng trải nghiệm vượt trội cho họ".

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường toàn cầu, tập đoàn A.O.Smith đã đầu tư xây dựng trung tâm nghiên cứu phát triển tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ. Để phát triển các dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam, đội ngũ A.O.Smith đã cho tiến hành phân tích kỹ lưỡng mẫu nước tại từng địa bàn và nghiên cứu kỹ tập quán tiêu dùng của khách hàng nội địa. Các báo cáo được gửi về bộ phận nghiên cứu phát triển của hãng từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với điều kiện thị trường.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm khi ra mắt đều đảm bảo tính chuẩn mực từ kiểu dáng, vật liệu tới lõi lọc nguyên khối…mà không đơn vị nào trên thị trường có thể làm giả, làm nhái.

Đến với Vietbuild lần này, A.O.Smith giới thiệu tới người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm mới nổi bật dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất bao gồm hệ thống lọc đầu nguồn nhập khẩu châu Âu và Hoa Kỳ, dòng máy lọc nước công nghệ RO - Side Stream tích hợp UV diệt khuẩn và dòng máy lọc không khí cao cấp.

Dù mới ra mắt nhưng dòng sản phẩm lọc nước đầu nguồn nhập khẩu châu Âu và Hoa Kỳ đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng đặc biệt là tại các khu biệt thự và chung cư cao cấp.

Bên cạnh đó, dòng máy lọc nước RO - Side Stream cao cấp thiết kế mỏng AR75-U2, AR600-U3 là giải pháp khắc phục tình trạng tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau khi lọc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài việc ghi dấu ấn bằng công nghệ lọc nước RO - Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, A. O. Smith cũng giới thiệu thêm dòng máy lọc không khí cao cấp mới.

Đây là dòng sản phẩm mang lại giải pháp tối ưu về nguồn sống trong lành cho các gia đình Việt, đặc biệt là để bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ trước thực trạng ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí A. O. Smith thiết lập một chuẩn mực mới tại thị trường Việt Nam với khả năng lọc Formaldehyde hiệu suất cao lên tới 120m3/h và khả năng lọc nhanh.

Được biết, tập đoàn A. O. Smith được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là nhà sản xuất Máy nước nóng số 1 thế giới và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.aosmith.com.vn