Cận cảnh không gian sống xanh của tổ hợp căn hộ cao cấp Topaz Twins

Không đơn thuần là một dự án xanh hay sang theo chuẩn 5 sao, Topaz Twins được phát triển theo tiêu chuẩn căn hộ resort để mang đến cho cư dân một không gian sống bình yên...

Minh Ngọc

04/01/2018 08:01

Ngày 13/1 sắp tới, tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia - Công ty Berjaya-D2D sẽ công bố ra thị trường tổ hợp căn hộ "resort" Topaz Twins. Topaz Twins có quy mô hơn 11.000 m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, cùng các tiện ích 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Biên Hoà.

undefined - Ảnh 1.

Đây là một dự án thành phần của tổ hợp Biên Hoà City Square, sở hữu vị trí đắc địa nhất của khu biệt thự triệu "đô" D2D - nơi được ví là "Phú Mỹ Hưng" của Biên Hoà.

undefined - Ảnh 2.

Là một trong những khu đô thị hiếm hoi có quy hoạch bài bản và có diện tích dành cho không gian xanh lớn nhất tại Biên Hoà, nên khu D2D mà Topaz Twins toạ lạc trở thành nơi sống ưu thích của các doanh nhân và người nước ngoài tại Biên Hoà.

undefined - Ảnh 3.

Sở hữu vị trí đẹp nhất khu D2D, nên xung quanh Topaz Twins được bao bọc bởi những khu biệt thự nằm nép mình dưới những hàng cây xanh rộng lớn có giá trị lên tới vài triệu USD.

undefined - Ảnh 4.

Là khu căn hộ resort, nên ngoài những tiện ích quen thuộc như: công viên, nhà hàng, khu gym &spa, nhà trẻ, trung tâm thương mại thì dự án Topaz Twins sở hữu những tiện ích 5 sao mang phong cách nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Biên Hoà. Đây là dự án đầu tiên tại Biên Hoà sở hữu hồ bơi tràn mang phong cách resort ở trên không.

undefined - Ảnh 5.

Khu hồ bơi này còn tích hợp cả hệ thống aqua gym hiện đại, hồbơi và đài phun nước thần tiên dành riêng cho trẻ em.

undefined - Ảnh 6.

Được phát triển để hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, nên chủ đầu tư Berjaya-D2D đã yêu cầu đối tác thiết kế dự án phải làm sao để tạo ra được một không gian sống nghỉ dưỡng giữa Biên Hoà. Trên hết, đây phải trở thành nơi cư dân có thể mang đến những không gian sống yên bình.

undefined - Ảnh 7.

Với đề bài này, các kiến trúc sư đã đưa ra đề xuất phát triển chuỗi liên hoàn 4 vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng mỗi toà nhà. Theo đại diện chủ đầu tư, chuỗi vườn treo nhiệt đới và suối nước này được lấy cảm hứng phát triển từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước xanh mát của miền Tây Bắc.

undefined - Ảnh 8.

Theo Giám đốc kinh doanh của Topaz Twins, một dự án dù có sở hữu không gian xanh rất lớn ở bên ngoài thì cũng chỉ những căn hộ mặt tiền hưởng bầu không khí trong lành, còn những căn hộ phía trong sẽ bí khí và thiếu sáng. Vì vậy, Berjaya đã quyết định hi sinh gần 100 căn hộ lõi của 2 toà tháp để làm tổ hợp vườn nhiệt đới - suối nước liên hoàn trong nhà nhằm giúp tất cả các căn hộ trong và ngoài hai toà tháp đều được hưởng bầu không khí trong lành từ khu công viên tầng đế, khu công viên tầng 3.

Ngoài những tiện ích 5 sao, những tiện ích cho con trẻ cũng được chú trọng đầu tư tại dự án này. Theo khảo sát dự án này có mức giá từ 1,3 -1,6 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ. Mặc dù là tổ hợp căn hộ 5 sao có mức giá cao nhất Biên Hoà, nhưng dự án này có mức thanh toán khá dễ chịu khi chia làm 14 đợt thanh toán trong hơn 2 năm.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0899 333 866

Website: www.topaztwins.com