Dùng 3G 5.000 đồng/ngày có cơ hội đến quốc gia vô địch World Cup

Thuê bao MobiFone dùng 5.000 đồng cước data/ngày sẽ có cơ hội du lịch tới quốc gia vô địch World Cup trị giá 200 triệu đồng...

MobiFone vừa mở chương trình khuyến mãi “Lướt web thả ga, rinh quà thật đã” được MobiFone tổ chức dành riêng cho mùa World Cup 2014, áp dụng với tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều.

Trâm Anh

12/06/2014 10:29

Với mỗi 5.000 đồng cước data trong một ngày (từ 9/6 - 13/7), thuê bao MobiFone sẽ nhận được mã dự thưởng tham gia chương trình quay số may mắn, dành cơ hội du lịch tới quốc gia vô địch World Cup trị giá 200 triệu đồng.

Cơ hội trên nằm trong chương trình khuyến mãi “Lướt web thả ga, rinh quà thật đã” được MobiFone tổ chức dành riêng cho mùa World Cup 2014, áp dụng với tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, phát sinh cước data vào tài khoản chính hoặc ghi vào hóa đơn cước của tháng.
 
Theo đó, với mỗi 5.000 đồng/ngày cước data, từ 9/6 đến 13/7, người dùng 3G sẽ nhận được mã dự thưởng tham gia chương trình quay số may mắn trên. Mức quy đổi của gói MI0/FC0 mỗi 5.000đ được 1 mã. Con số quy đổi này với các gói MIU, M120, BMIU, FCU70, FCU120, FCU200, FCU300 mỗi 5.000 đồng được 4 mã; với thuê bao các gói còn lại mỗi 5000 đồng được 2 mã.

Như vậy, chỉ cần sử dụng dịch vụ 3G, phát sinh cước data từ 5.000 đồng, khách hàng MobiFone đã có thể nhận được mã dự thưởng để giành cơ hội đặt chân đến quốc gia vô địch World Cup 2014. Giải thưởng này có giá trị lên đến 200 triệu đồng, bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, thủ tục xin visa...

Đáng chú ý, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể nhận giải chung cuộc bằng tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người thân.

Ngoài giải thưởng giá trị lớn trên, hàng tuần, khách hàng còn có cơ hội trúng một trong 5 giải nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 trị giá 15,99 triệu đồng/máy; hoặc một trong 50 giải khuyến khích, mỗi giải là 500.000 đồng cộng vào tài khoản của thuê bao trả trước hoặc trừ vào hóa đơn cước tháng của thuê bao trả sau.

Chương trình quay số được MobiFone tiến hành hàng tuần và thời điểm chung cuộc để xác định những thuê bao trúng giải, thông báo bằng tin nhắn tới khách hàng. Người dùng có mã số dự thưởng cũng có thể xem chi tiết kết quả về mã số của mình trên chuyên trang thông tin World Cup 2014 của nhà mạng này (http://brazil2014.mobifone.com.vn), đồng thời yêu cầu nhận miễn phí các bản tin về giải đấu gửi đến thiết bị di động hàng ngày.

Ngoài mục đích thu hút người dùng 3G, ưu đãi trên còn tạo ra sân chơi cho khách hàng trong tháng diễn ra giải bóng lớn nhất hành tinh 4 năm mới có một  lần, mang lại cho người dùng viễn thông cơ hội hiếm hoi đặt chân đến quốc gia vô địch World Cup.

“Không đơn thuần là một chương trình khuyến mãi hay kích cầu 3G, ưu đãi dịp World Cup 2014 của MobiFone còn có 2 ý nghĩa khác lớn hơn. Một là mang lại cơ hội rất hiếm cho khách hàng khi đưa họ đến với quốc gia vô địch để cùng hòa mình và tận hưởng cảm giác chiến thắng, điểm rất khác biệt so với ưu đãi là du lịch Brazil của đa số khuyến mãi lớn khác trong dịp này.

Thứ hai, hoạt động kích cầu được thực hiện dựa trên chính quyền lợi của khách hàng. Bởi nó đã đem đến cho không ít người cơ hội lần đầu trải nghiệm các dịch vụ 3G, phương tiện hiệu quả, tiện ích để cập nhật thông tin, xem lại các video hot về giải đấu... trong mùa World Cup”, một chuyên gia về ngành thông tin di động phân tích.