Thuê bao VIP MobiFone được ưu đãi tới 80% giá khách sạn

Từ 5/6 - 5/9, hội viên "Kết nối dài lâu" của MobiFone được nghỉ dưỡng tại 24 khách sạn, resort cao cấp, chi phí từ 500.000 đồng...

Trải nghiệm dịch vụ tại Imperial Vũng Tàu khi là Hội viên kết nối dài lâu của MobiFone.

Trâm Anh

07/06/2014 07:43

Từ 5/6 - 5/9, hội viên "Kết nối dài lâu" của MobiFone được nghỉ dưỡng tại 24 khách sạn, resort cao cấp, chi phí từ 500.000 đồng/đêm, giảm 50 - 80% so với giá niêm yết.

Chương trình dành cho tất cả hội viên hạng Kim cương, Vàng và Titan đã được MobiFone phát hành thẻ "Kết nối dài lâu" còn hiệu lực đến thời điểm sử dụng dịch vụ.

Những thuê bao này khi nghỉ tại 24 khách sạn, resort cao cấp, tiêu chuẩn 4 sao trở lên trong danh sách, trong thời gian trên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.
 
Cụ thể, chi phí mỗi phòng/đêm chỉ còn từ 1 đến 1,2 triệu đồng nếu thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản thông thường… Còn nếu sử dụng thẻ tín dụng Visa của SeaBank, thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeaBank, thẻ tín dụng Visa Platinum của TPBank thì thuê bao chỉ phải trả 500.000 – 700.000 đồng cho mỗi ngày đêm, tùy địa điểm. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT và phí phục vụ.

Theo đó, ưu đãi mà thuê bao VIP của MobiFone được nhận trong dịp hè này lên đến 50-80% giá niêm yết tại những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, những nơi vốn có chi phí thuê phòng lên đến 2-5 triệu đồng/đêm.

Số đêm nghỉ tối đa của hội viên Kim cương, Vàng và Titan lần lượt là 4, 3 và 2 ngày đêm, có thể liên tiếp hoặc không, tại một hoặc nhiều địa điểm khác nhau trong chương trình.

20 khách sạn, resort trong danh sách ưu đãi đều có chất lượng tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên, trải dài từ Bắc vào Nam.

Đó là những điểm đến hạng sang như du thuyền Âu Cơ, khách sạn Novotel và Royal Lotus ở Hạ Long; khu nghỉ dưỡng Pilgrimage, Vedana Lagoon ở Huế; Furama Đà Nẵng; Victoria resort trên thành phố biển Phan Thiết, Sunrise Nha Trang; Ana Mandara Villa ở thành phố ngàn hoa…

“Năm ngoái thấy cô bạn cùng công ty đi Sunrise Nha Trang có 500.000 đồng/ngày, hỏi ra mới biết tận dụng ưu đãi của MobiFone. Mình dùng lâu mà không để ý kể cũng phí. Đăng ký trở thành hội viên Kết nối dài lâu xong, làm thẻ Visa để hưởng ưu đãi”, chị Ngô Thúy Hằng, một khách hàng của nhà mạng này, tâm sự.

Theo tín toán của chị Hằng, chi phí nghỉ khách sạn, resort 2-3 đêm tốn đến hơn 6 triệu đồng.

Để nhận ưu đãi từ chương trình trên, từ số di động được xét hạng hội viên Kết nối dài lâu, thuê bao nhắn tin theo cú pháp LK_Mã đối tác_Địa chỉ email và gửi tới 9237.

Trong đó, mã đối tác là mã của khách sạn, resort mà thuê bao muốn nghỉ dưỡng. Sau khi nhận được mã giao dịch (e-code), hội viên liên hệ đặt dịch vụ và cung cấp e-code ngay khi làm thủ tục đặt phòng. Một e-code chỉ có giá trị cho 1 đêm nghỉ, muốn nghỉ nhiều đêm, thuê bao cần nhắn số lượng tin đăng ký tương ứng.

Danh sách 24 khách sạn, resort cao cấp trong chương trình ưu đãi: Daewoo Hà Nội, du thuyền Bhaya, du thuyền Âu Cơ, Novotel Hạ Long, Royal Lotus Hạ Long, Victoria Sapa, Pilgrimage Huế, Vedana Lagoon Huế, Imperial Huế, Sunrise Hội An, Furama Đà Nẵng, Caravelle TP.HCM, REX TP.HCM, Royal Lotus Sài Gòn, Pandanus Phan Thiết, Victoria Phan Thiết, La Veranda Phú Quốc, Cendeluxe Phú Yên, Victoria Cần Thơ, Victoria Châu Đốc, Sunrise Nha Trang, Havana Nha Trang, Ana Mandara Villa Đà Lạt và Imperial Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết được đăng tải tại địa chỉ: http://ketnoidailau.mobifone.com.vn.

(Nguồn: Mobifone)