12 đại dự án của Sun Group tại Việt Nam

Cáp treo đạt kỷ lục thế giới, các khu nghỉ dưỡng quy mô, những đại công viên giải trí…, Sun Group để lại nhiều dấu ấn trong gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam...

Phi Sơn

04/08/2015 16:15


Đáng chú ý, Ritz Carlton - thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới - được mệnh danh là “bộ sưu tập những giá trị đương đại”, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với tiêu chuẩn hơn cả 6 sao, đang được Sun Group xúc tiến đầu tư tại Phú Quốc. <br>

Đáng chú ý, Ritz Carlton - thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới - được mệnh danh là “bộ sưu tập những giá trị đương đại”, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với tiêu chuẩn hơn cả 6 sao, đang được Sun Group xúc tiến đầu tư tại Phú Quốc.

Sun Group cũng đầu tư một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Sapa, đó là M.Gallery giữa núi rừng Tây Bắc…

Sun Group cũng đầu tư một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Sapa, đó là M.Gallery giữa núi rừng Tây Bắc…

Đang ráo riết chuẩn bị cho ngày ra mắt là khu nghỉ dưỡng Mariott tại Phú Quốc, với thiết kế được Sun Group cho biết có thể vượt qua cả InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. <br>

Đang ráo riết chuẩn bị cho ngày ra mắt là khu nghỉ dưỡng Mariott tại Phú Quốc, với thiết kế được Sun Group cho biết có thể vượt qua cả InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Hiện đại, năng động là dấu ấn Sun Group bên bờ sông Hàn nổi tiếng Đà Nẵng, với khách sạn Novotel Premier Han River 37 tầng.

Hiện đại, năng động là dấu ấn Sun Group bên bờ sông Hàn nổi tiếng Đà Nẵng, với khách sạn Novotel Premier Han River 37 tầng.

Sun Group cho biết, không gian nên thơ trên đỉnh Bà Nà là cảm hứng để tập đoàn xây dựng dự án nghỉ dưỡng lớn thứ ba - Làng Pháp, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho miền biển nhiệt đới. <br><br>Ngoài không gian châu Âu, nơi đây còn có các khách sạn 4-5 sao và nhiều hạng mục tham quan, giải trí độc đáo.

Sun Group cho biết, không gian nên thơ trên đỉnh Bà Nà là cảm hứng để tập đoàn xây dựng dự án nghỉ dưỡng lớn thứ ba - Làng Pháp, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho miền biển nhiệt đới.

Ngoài không gian châu Âu, nơi đây còn có các khách sạn 4-5 sao và nhiều hạng mục tham quan, giải trí độc đáo.

Trong khi đó, dự án Premier Village Resort - cũng do Sun Group đầu tư - nổi bật trên bãi biển Đà Nẵng với 118 biệt thự có tầm nhìn hướng biển và không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Trong khi đó, dự án Premier Village Resort - cũng do Sun Group đầu tư - nổi bật trên bãi biển Đà Nẵng với 118 biệt thự có tầm nhìn hướng biển và không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Sun Group cũng góp phần đưa Việt Nam vào danh sách các điểm nghỉ dưỡng sang trọng trong khu vực và thế giới.<br><br>InterContinental Sun Peninsula Resort được đánh giá là “tuyệt tác kiến trúc” đầu tiên của Sun Group tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, do Bill Bensley - một trong 5 nhà thiết kế resort nổi tiếng nhất thế giới thực hiện.<br><br>Nơi đây được tôn vinh là “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm 2014, và mới được đề cử giải “Virtuoso Best of The Best” ở hạng mục Best Achievement in Design (Thành tựu thiết kế) năm 2015. <br><br>Virtuoso và tạp chí Virtouso Life - đơn vị trao giải - là thương hiệu với các dịch vụ chỉ dành cho tỷ phú thế giới. Chỉ có 50 khách sạn/doanh nghiệp du lịch đến từ hơn 100 quốc gia lọt vào danh sách đề cử.<br>

Sun Group cũng góp phần đưa Việt Nam vào danh sách các điểm nghỉ dưỡng sang trọng trong khu vực và thế giới.

InterContinental Sun Peninsula Resort được đánh giá là “tuyệt tác kiến trúc” đầu tiên của Sun Group tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, do Bill Bensley - một trong 5 nhà thiết kế resort nổi tiếng nhất thế giới thực hiện.

Nơi đây được tôn vinh là “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm 2014, và mới được đề cử giải “Virtuoso Best of The Best” ở hạng mục Best Achievement in Design (Thành tựu thiết kế) năm 2015.

Virtuoso và tạp chí Virtouso Life - đơn vị trao giải - là thương hiệu với các dịch vụ chỉ dành cho tỷ phú thế giới. Chỉ có 50 khách sạn/doanh nghiệp du lịch đến từ hơn 100 quốc gia lọt vào danh sách đề cử.

Tại Quảng Ninh, công viên Đại dương Hạ Long được thiết kế theo mô hình Disneyland nổi tiếng, có tổng vốn 6.000 tỷ đồng. Đây được xem sẽ là một điểm nhấn cho du lịch Hạ Long.

Tại Quảng Ninh, công viên Đại dương Hạ Long được thiết kế theo mô hình Disneyland nổi tiếng, có tổng vốn 6.000 tỷ đồng. Đây được xem sẽ là một điểm nhấn cho du lịch Hạ Long.

Công viên Asia Park vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng tại trung tâm Đà Nẵng, có quy mô hàng đầu khu vực, mang phong cách 9 quốc gia tiêu biểu tại châu Á. Đây cũng là thế giới của các trò chơi hiện đại, trong đó có “vòng quay mặt trời” nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất thế giới. <br>

Công viên Asia Park vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng tại trung tâm Đà Nẵng, có quy mô hàng đầu khu vực, mang phong cách 9 quốc gia tiêu biểu tại châu Á. Đây cũng là thế giới của các trò chơi hiện đại, trong đó có “vòng quay mặt trời” nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Dấu ấn của Sun Group còn nằm ở những đại công viên giải trí.<br><br>Công viên Fantasy - một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á - nằm tại Bà Nà Hills có diện tích 21.000 m2, với nhiều trò chơi đủ để du khách “đi lạc” cả ngày không chán.

Dấu ấn của Sun Group còn nằm ở những đại công viên giải trí.

Công viên Fantasy - một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á - nằm tại Bà Nà Hills có diện tích 21.000 m2, với nhiều trò chơi đủ để du khách “đi lạc” cả ngày không chán.

Những kỷ lục này dự kiến sẽ bị chính Sun Group phá vỡ vào năm 2016, khi cáp treo có chiều dài gần 7 km từ thung lũng Mường Hoa tại Sapa, Lào Cai lên đỉnh Fansipan (độ cao 3.143 m) được khánh thành, rút ngắn thời gian lên Fansipan từ 48 giờ xuống còn 15 phút. <br><br>Tại Quảng Ninh, một hệ thống cáp treo lớn từ Bãi Cháy tới đỉnh đồi Ba Đèo cũng đang được Sun Group xúc tiến.<br>

Những kỷ lục này dự kiến sẽ bị chính Sun Group phá vỡ vào năm 2016, khi cáp treo có chiều dài gần 7 km từ thung lũng Mường Hoa tại Sapa, Lào Cai lên đỉnh Fansipan (độ cao 3.143 m) được khánh thành, rút ngắn thời gian lên Fansipan từ 48 giờ xuống còn 15 phút.

Tại Quảng Ninh, một hệ thống cáp treo lớn từ Bãi Cháy tới đỉnh đồi Ba Đèo cũng đang được Sun Group xúc tiến.

Sun Group hiện là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cáp treo đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam. Mở đầu cho thương hiệu “cáp treo Sun Group” là hệ thống cáp treo Bà Nà Hills (Đà Nẵng), bắt đầu xây dựng năm 2007, đạt 4 kỷ lục thế giới vào năm 2013.<br>

Sun Group hiện là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cáp treo đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam. Mở đầu cho thương hiệu “cáp treo Sun Group” là hệ thống cáp treo Bà Nà Hills (Đà Nẵng), bắt đầu xây dựng năm 2007, đạt 4 kỷ lục thế giới vào năm 2013.