Biệt thự xanh trong khu đô thị 2.850 tỷ đồng tại Hà Nội

813 căn biệt thự, liền kề Foresa Villa bao quanh hồ nước rộng hơn 1 ha nằm giữa khu đô thị...

Phối cảnh dự án Foresa Villa.

Phan Huyền

24/11/2016 08:30

Nằm trong trung tâm mới phía Tây Hà Nội, trên điểm giao nhau của khu Mỹ Đình và Nam Từ Liêm, khu vực Xuân Phương có không gian sống yên tĩnh, thoáng đãng, không khí trong lành, nhiều cây xanh.

Nhờ đó, nơi đây trở thành điểm đến cho một số doanh nghiệp lớn trong làng bất động sản. 

Trong đó có công ty Viglacera với dự án Xuân Phương Viglacera Hà Nội, công ty Tasco với tổ hợp chung cư Xuân Phương Residence hay khu biệt thự Foresa Villa, có tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.850 tỷ đồng.

Foresa Villa có diện tích 45 ha, nằm tại trục các trục giao thông chính, dễ dàng kết nối tới khu vực trọng yếu của Mỹ Đình, khu ngoại thành hay trung tâm nội thành cũ thông qua tuyến đường Trần Hữu Dực, đường 70, tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội và đường vành đai 3.5.
 
Khu công viên trung tâm là “lá phổi” của khu đô thị sinh thái Xuân Phương. 813 căn biệt thự, liền kề Foresa Villa bao quanh hồ nước rộng hơn 1 ha nằm giữa khu đô thị. Yếu tố thủy khí hòa hợp được chủ đầu tư nhấn mạnh, với kỳ vọng những căn biệt thự Foresa Villa sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai may mắn, công danh và sự nghiệp.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, để đa dạng lựa chọn cho khách hàng, thiết kế Foresa Villa thậm chí còn phù hợp với tuổi tác, mệnh của từng gia chủ khác nhau.

Các biệt thự nơi đây khá thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, ban công rộng, thoáng vì ngoài mục đích hợp phong thủy, tạo năng lượng sống, chủ đầu tư còn muốn kiến tạo thêm không gian sống gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Thông tin chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Tasco
Website: www.tasco.com.vn
Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà M5 - 91 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

Thông tin dự án:
Website: www.foresa-villa.vn
Hotline: 0942086686